Thứ Bảy, 10/04/2021Mới nhất

Del Piero khoe con trai

Thứ Hai 28/07/2008 10:06(GMT+7)

Lần đầu tiên các phóng viên dễ dàng chụp được hình ảnh cậu con trai 9 tháng tuổi Tobias khi chàng tiền đạo Juventus cùng bà xã Sonia đi nghỉ hè tại Bahamas.


Phút thư giãn của Del Piero cùng vợ con. Ảnh: Chi

Bỏ lại sau lưng thất bại tại Euro cùng đội tuyển Italy, số 10 của "Bà đầm già thành Turin" thư giãn và vui vẻ đùa nghịch cùng vợ và thiên thần nhỏ. Cậu bé Tobias cũng rất thích thú khi lần đầu tiên được xuống bể bơi cùng bố mẹ.

Theo Chi, kể từ khi quý tử ra đời cuối tháng 10/2007, Del Piero luôn cố gắng không để cậu con trai nhỏ của mình lọt vào ống kính của các paparazzi. Tuy nhiên tại kỳ nghỉ hè lần này, có vẻ như ngôi sao của Juventus không tỏ ý "đề phòng".

Del Piero là người khá kín tiếng trong chuyện gia đình, ngay cả đám cưới của anh năm 2005 cũng được tổ chức bí mật. Chỉ sau khi Sonia có bầu được gần 6 tháng, tiền đạo này mới thông báo tin vui được làm cha với mọi người. Anh cũng được khen là một người chồng, người cha mẫu mực khi không có điều tiếng gì ngoài sân cỏ.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X