Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Dani Alves vui duyên mới vẫn không quên ... vợ cũ

Thứ Năm 21/07/2016 17:06(GMT+7)

Cô vợ cũ Santana đang rất thành công cả trong vai trò là người đại diện cho hậu vệ Dani Alves, cũng như trong việc giữ được mối quan hệ tốt với người mới của chồng cũ là siêu mẫu Joana Sanz.

Bóng đá thế giới tồn tại nhiều loại “cò” rất dị. Lionel Messi có đại diện chính là bố mình. Gonzalo Higuain lôi anh trai ra làm người đại diện. David Beckham thì tìm đến bạn thân thuở thiếu thời để “chọn mặt gửi vàng”… Tuy nhiên, dị nhất vẫn là trường hợp của Dani Alves, khi anh quyết định để vợ cũ Dinorah Santana để đặt niềm tin.
 

Alves và Santana đã đường ai nấy đi hồi tháng 9/2011, dù trước đó họ có cuộc sống hạnh phúc với 2 mặt con. Nguyên do là thói trăng hoa của hậu vệ mới chuyển sang Juventus, khi anh bị phát hiện tòm tem với cô ca sỹ mới 18 tuổi Carol Macedo ngay sau World Cup 2010. Tuy nhiên, thay vì đòi cưa đôi tài sản và cắt đứt quan hệ với Alves, Santana đã đệ đơn xin làm người đại diện cho chồng cũ, sau khi kết thúc một khóa cấp tốc đào tạo “cò”.

Trong mối quan hệ cộng sinh đó, Santana đã thành công nhờ biết cách nương theo sự nổi tiếng của chồng cũ. Cô ngày càng trở nên giàu có khi cùng với Alves sở hữu chung tới 5 công ty về nông sản và bất động sản, trong đó có 2 công ty hoạt động ở Brazil và 3 ở Tây Ban Nha. Với việc Alves vừa rời Barca chuyển sang thi đấu cho Juventus, có thể sắp tới đây, Santana và chồng cũ sẽ mở thêm công ty ở Italia chưa biết chừng.
Dani Alves vui duyen moi van khong quen  vo cu hinh anh
Dinorah Santana không bao giờ chen ngang tình cảm của Alves và Joana Sanz


Tuy dựa hơi chồng cũ, nhưng Santana luôn chứng tỏ mình là “đàn bà dễ có mấy tay”. Khi Alves còn ở Barca, cô đã từng thành công trong việc thuyết phục lãnh đạo CLB tăng lương cho chồng cũ. Thậm chí, Santana lúc ấy đã sử dụng cả “tiểu xảo” để đạt mục đích, bằng việc loan tin Alves đang cân nhắc trước lời mời chào hấp dẫn từ Man United. Việc Alves đạt hợp đồng gia nhập Juve với mức lương cao ngất 4 triệu euro/mùa cũng có sự đóng góp rất lớn của vợ cũ.

Santana tỏ ra rất cao thủ, ngay cả khi Alves đã có vợ mới. Cô đã tạo được ấn tượng rất tốt với “người kế nhiệm” mình là siêu mẫu Joana Sanz. Thậm chí họ thân thiết với nhau như chị em, do Santana luôn biết cách tạo một khoảng cách nhất định và sòng phẳng với chồng cũ. Chính vì vậy, dù sống giữa 2 “làn đạn”, Alves vẫn chưa từng một lần phải rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì thói hờn ghen của những người phụ nữ.

 
⇒ Theo dõi thêm thông tin về: Trực tiếp bóng đálịch bóng đá việt nam.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X