Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Đám ma từ chối nhận hoa, chỉ cần ... bàn thắng của Ronaldo

Thứ Hai 19/11/2018 16:44(GMT+7)

Một cổ động viên lâu năm của Juventus đã đưa ra thông báo kỳ lạ trong đám tang của chính mình với nội dung: "Thay vì mang hoa đến, làm ơn hãy gửi những bàn thắng của Ronaldo".
Fan nêu trên tên thật là Mario Stefanini, 70 tuổi. Ông có biệt danh là Il Doro và qua đời hôm thứ Năm vừa qua. Tang lễ của Stefanini được tổ chức vào chiều ngày thứ Bảy (17/11).
Đám ma từ chối nhận hoa, chỉ cần  bàn thắng của Ronaldo hình ảnh
Áp phích thông báo về đám ma của ông Stefanini


Theo phong tục tại Italia, một tấm áp phích sẽ được in và đặt ở trị trấn Fornaci di Barga, gần Lucca, Tuscany để thông báo về sự ra đi của ông Stefanini cho đông đảo bạn bè, hàng xóm biết. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tấm áp phích ấy không nhắc tới Cristiano Ronaldo - siêu sao đang khoác áo Juventus.

"Ông Mario Stefanini, biệt danh Il Doro, đã qua đời ở tuổi 77. Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy tại nghĩa trang Loppia. Thay vì mang hoa đến, làm ơn hãy gửi những bàn thắng của Ronaldo", những người con và gia đình của Stefanini thông báo tin buồn.

Ngay lập tức, một làn sóng hối thúc quyên góp từ thiện thay vì hoa đã diễn ra sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Dù vậy, điều mà người hâm mộ mong muốn nhất vẫn là xem liệu Ronaldo có dành sự tri ân đặc biệt cho vị fan cuồng nhiệt của mình đến tận lúc chết hay không.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X