Thứ Tư, 22/09/2021Mới nhất

Cựu trọng tài Howard Webb bỏ vợ để theo nữ đồng nghiệp

Thứ Ba 25/10/2016 16:36(GMT+7)

Chẳng ai có thể ngờ cựu trọng tài nổi tiếng người Anh, Howard Webb lại tự đạp đổ hạnh phúc gia đình để chạy theo nữ đồng nghiệp người Đức có tên Bibiana Steinhaus.
 

So với bà vợ Kay, rõ ràng người tình mới Steinhaus của Webb trẻ trung và căng tràn sức sống hơn rất nhiều. Theo tờ The Sun, Webb bắt đầu quen biết nữ trọng tài 37 tuổi này khi được mời đến làm cố vấn cho công tác trọng tài tại một giải đấu diễn ra ở Lower Saxony (Đức) hồi đầu năm nay. Cũng như Webb, cô nàng tóc vàng Steinhaus vốn xuất thân từ một sĩ quan cảnh sát. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến khi trở thành nữ trọng tài đầu tiên trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp tại Đức. Ngoài ra, Bibiana Steinhaus từng được giao cầm cân nảy mực trong trận chung kết ở môn bóng đá nữ giữa Nhật Bản và Mỹ tại Olympic London 2012.

Có chung khá nhiều điểm tương đồng nên Webb và Steinhaus nhanh chóng có cảm tình với nhau. Chừng đó đã lý giải vì sao cựu “vua sân cỏ” người Anh lại tỏ thái độ lạnh lùng, hắt hủi với cô vợ đã sinh cho mình 3 đứa con kể từ sau chinh phục được trái tim của Steinhaus. Dù đã rất cố gắng nhưng rốt cuộc Kay vẫn chẳng thể giữ được ông chồng. “Kay đã suy sụp hoàn toàn. Webb dường như biến thành con người khác hẳn”, bạn bè của Kay ái ngại nhận xét.

Bỏ mặc cô vợ vật vã vì đau khổ ở nhà, Howard Webb đã quyết định chuyển sang Đức để “góp gạo thổi cơm chung” cùng người tình trẻ trung. Chưa biết cuộc tình già nhân ngãi non vợ chồng kéo dài bao lâu song có điều chắc chắn, cựu trọng tài 45 tuổi đang gây tai tiếng.

► Xem thêm lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha và kết quả bóng đá Anh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X