Thứ Năm, 20/01/2022Mới nhất

Cựu sao MU bị 3 con giục lấy vợ mới

Thứ Tư 23/05/2018 08:50(GMT+7)

Rio Ferdinand tiết lộ, 3 người con của ông đang gây áp lực để ông cưới cô bồ trẻ Kate Wright.

Lorenz, 11 tuổi, Tate, 9 tuổi và Tia, 6 tuổi là con riêng của Rio Ferdinand với người vợ cũ Rebecca Ellison, người qua đời vì ung thư vú vào năm 2015.

Hơn 1 năm qua, huyền thoại Man United cặp kè và sống như vợ chồng rất hạnh phúc với người mẫu 9X, Kate Wright. Kate Wright rất tốt với các con riêng của Rio Ferdinand khiến 3 người con của huyền thoại Man United giục ông bố nổi tiếng cưới người đẹp này.
 


Đích thân Rio Ferdinand đã tiết lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn trên  BBC Sport’s World Cup: “Bọn trẻ muốn chúng tôi làm đám cưới. Chúng mong trở thành một phần trong lễ cưới, được mặc áo cưới trong ngày trọng đại này. Chúng đã có kế hoạch”.

Không chỉ mong Rio Ferdinand đám cưới sớm với Kate Wright, 3 người con còn giục huyền thoại Man United và người mẫu sinh năm 1991 người Anh sinh một em bé.

Rio Ferdinand và người mẫu trẻ bốc lửa Kate Wright tình cờ gặp nhau ở Dubai vào năm 2016 và tiếng sét tình ái đã đưa họ đến với nhau. Năm nào cả 2 cũng đến Dubai nghỉ ít nhất 2 lần để kỉ niệm nơi tình yêu bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X