Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Cựu sao Atletico Madrid phải đền 10.000 euro vì đấm vỡ mũi đồng đội

Thứ Tư 21/11/2018 15:25(GMT+7)

Tiền vệ người Bỉ Yannick Carrasco mới đây đã phải cắn răng chi ra 10.000 euro để bồi thường cho đồng đội ở Dalian Yifang vì lỡ tay đấm vỡ mũi anh này.

Tiền vệ 25 tuổi đã rời Atletico Madrid để sang thi đấu ở giải Super League của Trung Quốc vào tháng 2/2018. Carrasco thừa nhận đã tham gia vào một cuộc tranh cãi dẫn đến va chạm không đáng có khiến một đồng đội của anh phải vào viện vì vỡ mũi.

Chia sẻ với tờ Evening Evening News, Carrasco cho biết: “Sự việc này đã khá lâu rồi. Đó là trong một buổi tập, một va chạm gây ra một chấn thương nhỏ. Mũi Jin Pengxiang đã bị thương. Trên sân tập vẫn thường có những va chạm như thế. Tôi rất xin lỗi về chấn thương của anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy sẽ mau chóng trở lại và tiếp tục là đồng đội của tôi vào mùa giải tới. Jin Pengxiang là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Trong quá trình hồi phục, anh ấy vẫn luôn theo dõi và ủng hộ câu lạc bộ”, Carrasco nói thêm.

Trong khi liên tục giải thích đây là một tai nạn đáng tiếc, Carrasco lại thừa nhận đã bỏ tiền túi để trang trải chi phí y tế cho Jin Pengxiang. Tuy nhiên anh khăng khăng cho rằng mình không chịu áp lực phải trả tiền mà đây là tự nguyện.

Carrasco nói thêm: “Tôi đã nghe một số tin đồn trong thời gian này. Tôi muốn làm rõ rằng lúc đầu tôi đã sẵn sàng đưa cho anh ta 10.000 euro tiền bồi thường y tế, nhưng người đại diện của tôi đã không xử lý tốt. Jin Pengxiang không nhận được tiền. Cũng có tin đồn rằng anh ấy đã yêu cầu tôi trả một khoản tiền đền bù khổng lồ. Tôi đã liên lạc trực tiếp với Jin Pengxiang và anh ấy nói chưa bao giờ yêu cầu điều đó”.

Dalian Yifang hy vọng rằng vụ việc sẽ được giải quyết nhanh chóng. GĐĐH Zhou Jun nói về sự việc: “Vụ việc xảy ra trong một buổi tập sau trận đấu với Shanghai SIPG. Chúng tôi đã yêu cầu Jin Pengxiang tiết lộ sự thật nhưng anh ta không chấp nhận và cũng không nói về bất cứ điều gì trên báo chí cả. Thay mặt cho câu lạc bộ, tôi xin lỗi anh ấy”.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X