Thứ Hai, 18/01/2021Mới nhất

Cristiano Ronaldo không ảo tưởng về con trai

Thứ Năm 20/09/2018 16:12(GMT+7)

Cậu cả Cristianinho nhà Cristiano Ronaldo đang hòa nhập vô cùng ấn tượng cùng đội U9 của Juventus. Chú nhóc 8 tuổi này sớm mơ mộng sau này sẽ chơi bóng còn hay hơn cả ông bố siêu sao của mình. Dù vậy, CR7 vẫn giữ cái nhìn thực tế khi đánh giá triển vọng của con trai anh.

Ông bố thực tế

Trước khi cùng Juventus đối đầu Valencia tại vòng bảng Champions League vào rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo đã cởi mở tâm sự về đời tư của anh trên kênh truyền hình beIN Sports. Trong đó, siêu sao người Bồ Đào Nha dành nhiều thời gian đề cập đến cậu quý tử đầu lòng Cristianinho. Cậu nhóc 8 tuổi này được Ronaldo quen gọi bằng cái tên Cris thân mật.

“Cris vẫn luôn quả quyết rằng sau này lớn lên, cu cậu nhất định sẽ chơi bóng còn hay hơn tôi bây giờ. Cu cậu cứ to mồm thế thôi. Chứ tôi thì tôi nghĩ điều ấy sẽ rất khó để hiện thực hóa”, CR7 chia sẻ.
 


Không phải ngẫu nhiên mà dịp này Ronaldo lại ưu tiên tâm sự về con trai anh như vậy. Cristianinho những ngày qua gây sốt với các fan. Cậu nhóc đáng yêu này “hot” không chỉ bởi chuyện “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” gia nhập đội U9 của Juve không lâu sau khi ông bố nổi tiếng của cậu thành người của Bà đầm già. Cái chính là Cristianinho hòa nhập quá nhanh, quá ấn tượng với đội bóng mới.

Ronaldo phải đến trận thứ 4 thi đấu tại Serie A mới có được bàn ra mắt cho Juve ở giải đấu số một xứ mì ống. Chứ Cristianinho thì ngay trận trình làng cho đội U9 của Juve đã ghi tới 4 bàn rồi.

Lò đào tạo của Juve còn có con của Andrea Barzagli và con của Claudio Marchisio. Song con của Ronaldo vừa chân ướt chân ráo đến đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Không ít người thậm chí còn mạnh dạn dự đoán kịch bản “con hơn cha” trong nhà Ronaldo.

Tuy nhiên Ronaldo không ảo tưởng về sức mạnh của con trai anh. Đành rằng Cristianinho sớm bộc lộ năng khiếu chơi bóng và sớm gây ấn tượng trong đội U9 của Juve. Tuy nhiên, cậu nhóc mới 8 tuổi. Từ giờ tới khi Cristianinho có thể chơi bóng chuyên nghiệp hãy còn xa xôi lắm. Nghĩ tới viễn cảnh Cristianinho về sau có thể trên tài Ronaldo bây giờ lại càng xa xôi.

Ronaldo mới đánh giá khả năng con trai anh có thể phát triển hơn anh là rất khó. Có thể nói Ronaldo là người sống rất thực tế cũng đúng. Mà có thể đoán rằng anh không muốn con trai mình sớm chủ quan, tự mãn, anh muốn tạo động lực phấn đấu cho con trai mình chắc cũng không sai.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X