Thứ Bảy, 20/04/2024Mới nhất
Zalo

Con trai cả nhà Beckham sẽ bị loại khỏi Arsenal

Thứ Ba 24/02/2015 18:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Nhà Becks đang vô cùng thất vọng khi cậu con trai cả, Brooklyn, không kiếm được học bổng ở CLB thành London.

Trước đó, cậu con trai 15 tuổi của David Beckham đã được nhận vào đào tạo tại học viện trẻ Hale End của Arsenal. Brooklyn được đánh giá không đến nỗi tồi và còn được chọn vào thi đấu trong màu áo U16 Pháo thủ, thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.
 

Con trai ca nha Beckham se bi loai khoi Arsenal hinh anh
 

Song đến kì thi lấy học bổng, hòng được tiếp tục ở lại Arsenal, thì Brooklyn lại trượt. Điều đó có nghĩa là vào cuối mùa giải năm nay, Brooklyn sẽ hết hợp đồng với Pháo thủ và phải ra đi. Ngoài Brooklyn còn có 7 tài năng trẻ khác trượt khỏi kì thi kiếm học bổng vừa rồi. Trong bức ảnh chụp chung với nhau, các chàng trai đều rất buồn.

Thông tin trên là rất bất ngờ với cá nhân Brooklyn cũng như cả nhà Becks. Vì không chỉ được chọn vào U16, cậu cả nhà Beckham còn vừa được chọn lên U18 Arsenal thi đấu ở giải trẻ Al Kass tại Qatar. Có rất ít những cầu thủ U16 và U17 được Arsenal đôn lên chơi tại giải này.

Theo Daily Mail tiết lộ, Brooklyn chuyên nghiệp giống bố nên sẽ ở lại Arsenal, chuyên tâm tập luyện và thi đấu cho tới cuối mùa giải. Hiện vẫn chưa rõ Brooklyn sau đó có tiếp tục chơi bóng hay không. Nếu vậy, nhà Becks sẽ cần tìm một CLB mới cho cậu cả. Hiện 2 em của Brooklyn là Romeo và Cruz cũng đều đang tập luyện ở Hale End. Cruz, 10 tuổi, được đánh giá triển vọng nhất!

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X