Thứ Sáu, 07/10/2022Mới nhất

Con riêng bồ Fabregas đã làm tổn thương não trẻ sơ sinh?

Thứ Tư 12/04/2017 16:24(GMT+7)

Victoria Diethardt, 29 tuổi, phát điên khi đứa con trai 6 tháng tuổi nhận một quả bóng trúng vào đầu lúc đang chơi trong công viên.


Cô Victoria Diethardt đã đưa con đến bệnh viện kiểm tra. Cô cho biết các bác sĩ đã xét nghiệm và chẩn đoán có khả năng bé bị tổn thương não vì tai nạn này.
Con rieng bo Fabregas da lam ton thuong nao tre so sinh hinh anh
Victoria và con trai trong công viên, nơi xảy ra sự cố.

"Bóng trúng vào đầu con tôi khiến nó bị run rẩy. Bình thường, cháu rất tinh nghịch nhưng hiện tại cháu như trở thành một người khác. Giờ Mark ngủ suốt ngày và khi tỉnh lại cứ nhìn chằm chằm vào khoảng không. Tôi thực sự quá lo lắng", bà mẹ 29 tuổi như muốn phát điên.

Mẹ của bé Mark kể lại cô đã nói với gia đình Fabregas rằng đây là khu vực cấm đá bóng nhưng họ vẫn tiếp tục mà không để ý tới. Khi bóng trúng đầu Mark, tièn vệ Fabregas có đến xin lỗi rồi ngay lập tức quay trở lại với gia đình mà không hỏi han gì thêm.

"Tôi không muốn họ bỏ đi khi chưa tìm ra người chịu trách nhiệm của việc này. Tôi hỏi người đàn ông (Fabregas) anh ta tên gì nhưng bạn của anh ta đã tiến đến và xưng tên là Daniella rồi đưa số điện thoại của cô ta cho tôi", Victoria nhớ lại.

"Cô ta bảo thằng bé sẽ ổn thôi và nói rằng con gái của cô ấy sút bóng chứ không phải Fabregas. Cô ấy nói sẽ gọi lại cho tôi vào buổi tối nhưng chỉ là lời nói suông".

Mark đã được đưa tới một bác sĩ nhị khoa tư và ông nói cậu bé cần được theo dõi thêm 48 giờ mới có thể đưa ra quyết định chính thức. Victoria thuật lại với bác sĩ rằng cậu bé gặp vấn đề ở tay phải, có thể bị tổn thương ở não. Bà mẹ trẻ sinh tại Áo này cho biết có thể sẽ đưa bé Mark đi xét nghiệm thêm.

Victoric yêu cầu Fabregas phải bồi thường khoản phí điều trị cho bé Mark, thậm chí có thể đưa vụ việc ra tòa: "Fabregas đủ giàu có để có thể thanh toán các hóa đơn tiền khám sức khỏe cho con trai tôi. Nếu thằng bé thật sự gặp vấn đề, Fabregas phải chi tiền cho phần đời còn lại của nó".
Con rieng bo Fabregas da lam ton thuong nao tre so sinh hinh anh 2
Gia đình hiện tại của Fabregas


Người phát ngôn của Fabrages cũng lên tiếng sau đó: "Con gái của Daniella đã đá bóng trúng đầu em bé. Cả Daniella và con gái đã xin lỗi rất nhiều. Đồng thời họ nhắn tin và gọi điện để hỏi xem bé trai có ổn không. Khi không nhận được phản ứng từ phía gia đình đứa bé, họ đã cho rằng mọi chuyện không có gì đáng lo ngại".

Fabregas và bạn gái hơn 13 tuổi - Daniella Semaan vừa chào đón cậu con trai Leonardo. Trước đó, cặp đôi này có 2 cô con gái Lia và Capri. Daniella Semaan cũng có 2 người con khác với người chồng cũ. Cô con gái riêng Maria được cho chính là người đã đá trái bóng trúng bé Mark. Thiếu nữ 17 tuổi có nhan sắc cuốn hút thừa hưởng từ mẹ và rất thân thiết với Fabregas.

Theo Kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X