Thứ Bảy, 17/04/2021Mới nhất

Con gái vạ miệng, Ancelotti phải xin lỗi Casillas

Thứ Năm 13/02/2014 17:30(GMT+7)

HLV Real Madrid đã phải gặp Casillas và xin lỗi thủ thành 32 tuổi vì những phát ngôn của cô con gái trên một tờ tạp chí.

Casillas bỏ qua những lời nhận xét của con gái Ancelotti
Casillas bỏ qua những lời nhận xét của con gái Ancelotti

Katia Ancelotti trong cuộc trò chuyện với tạp chí Vanity Fair đã không ngần ngại bày tỏ về một vấn đề "nhạy cảm" ở sân Bernabeu: những tranh cãi xung quanh vị trí người gác đền.

Diego Lopez được HLV Ancelotti tin tưởng giao bắt chính ở La Liga, trong khi người gác đền quen thuộc Iker Casillas chỉ được làm nhiệm vụ ở mặt trận Cúp Nhà vua TBN và Champions League.

Con gái của chiến lược gia người Italia đã đặt ra câu hỏi: "Tại sao tất cả mọi người chỉ quan tâm đến Iker Casillas mà chẳng mấy đoái hoài đến Diego Lopez. Tôi thực sự không hiểu nổi. Với tôi, anh ấy là một thủ môn tuyệt vời".

Vì những lời lẽ dễ gây mích lòng này, theo Mundo, HLV Ancelotti đã phải gặp riêng "thánh" Iker và nói lời xin lỗi thay cô con gái.

Chuyện được Casillas xác nhận: "Tôi đã gặp HLV và mọi chuyện đã được giải quyết. Tôi không biết Katia nhưng khi ai đó đã đưa ra lời xin lỗi thì nên chấp nhận nó".

Tuy không được thi đấu thường xuyên nhưng Casillas vẫn cho thấy giá trị của mình bằng phong độ hết sức ấn tượng mỗi khi có cơ hội vào sân khiến HLV Ancelotti không thể không khen ngợi. Dù không vui lắm với hiện tại nhưng Casillas cho hay, anh tiếp tục chơi trong sắc áo Real ở mùa giải kế tiếp.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X