Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Cô bé học sinh vừa cổ vũ Olympic Việt Nam vừa ... học bài

Thứ Sáu 24/08/2018 08:13(GMT+7)

Tại sân vận động Lạch Tray, hoà cùng không khí sục sôi của hàng ngàn người hâm mộ, một cô bé kính cận vừa có mặt để cổ vũ các cầu thủ Việt Nam lại không quên mang theo sách vở để ôn bài chuẩn bị cho tiết kiểm tra vào ngày mai.
Từ chiều tối ngày 23/8, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) để theo dõi và cổ vũ đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trong trận đấu với Bahrain. Hàng triệu người hâm mộ nước nhà đều hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn và lập nên kỳ tích giành vé vào tứ kết ở ASIAD 2018.
Cô bé học sinh vừa cổ vũ Olympic Việt Nam vừa  học bài hình ảnh
Tranh thủ những lúc giải lao em lại mang sách vở ra ôn bài


Trong hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại sân vận động Lạch Tray tối nay, nhiều người phải chú ý ngay đến cô bé kính cận, khi vừa có mặt để cổ vũ các cầu thủ Việt Nam lại không quên mang theo sách vở để ôn bài.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô cổ động viên nhí ấy là em Đoàn Thị Ngà, học sinh lớp 7C3 trường THCS Hoàng Diệu, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Khoác trên mình chiếc áo lá cờ đỏ sao vàng, em đã có mặt, hoà mình cùng các cổ động viên Hải Phòng để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Em chăm chú theo dõi, hồi hộp dõi theo những pha bóng gay cấn. Nhưng những lúc nghỉ giải lao, em lại tranh thủ giở sách, lôi máy tính ra tính toán, ôn bài để chuẩn bị cho giờ kiểm tra ngày mai.

Chia sẻ với chúng tôi, em cho biết do mai có tiết kiểm tra Toán nên em tranh thủ vừa học vừa xem để không mất cơ hội cổ vũ trận bóng đá này.

Theo kenh14.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X