Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

CLB Brazil quyến rũ huyền thoại Chelsea bằng ... xe bọc thép

Thứ Tư 25/01/2017 07:21(GMT+7)

Corinthians mời gọi Didier Drogba ký hợp đồng hấp dẫn, trong đó có điều khoản trang bị riêng xe bọc thép.

Sau khi rời khỏi Montreal Impact (Canada), tiền đạo kỳ cựu Didier Drogba đang được đội bóng Corinthians của Brazil chào mời ký hợp đồng có thời hạn đến 31/12 năm nay.
CLB Brazil quyen ru huyen thoai Chelsea bang  xe boc thep hinh anh
Chiếc xe bọc thép được Corinthians đưa vào điều khoản hợp đồng.


Căn cứ trên bức ảnh chụp lại hợp đồng mà Corinthians thảo sẵn, đội bóng này sẽ cung cấp cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà mức lương 120.000 USD mỗi tháng, một chiếc xe bọc thép, 6 vé máy bay hạng thương gia khứ hồi từ Brazil về châu Âu, một phiên dịch viên luôn theo sát và một ngôi nhà sang trọng.

Ngoài ra Drogba cũng sẽ được thưởng thêm nếu đoạt ngôi vua phá lưới giải VĐQG Brazil. Trong vòng 5 năm qua, kể từ khi chia tay Chelsea lần đầu, Drogba đã phiêu bạt qua Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, trở lại Chelsea rồi lại sang Canada, cùng Montreal Impact đá giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Drogba mới đây bày tỏ mong muốn trở lại đội bóng cũ Marseille nhưng CĐV đội bóng này đã phản ứng rất quyết liệt. Trong một trận đấu ở VĐQG Pháp, fan Marseille giơ biểu ngữ: “Drogba, đừng nói về tình yêu với đội bóng này nữa. Một tháng lương của anh bằng cả đời chúng tôi cày cuốc. Hãy dừng hối hận và biến về Trung Quốc đi”.

Song hành với động thái phản đối của CĐV, HLV của đội bóng thành phố cảng cũng tuyên bố không đời nào dành chỗ cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X