Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Chuỗi khách sạn của Ronaldo được mở rộng sang Paris

Thứ Năm 13/09/2018 13:42(GMT+7)

Siêu sao Bồ Đào Nha xây dựng cơ sở lưu trú cao cấp mang tên Pestana ở thủ đô nước Pháp.

Tập đoàn khách sạn Pestana của Bồ Đào Nha công bố thương hiệu "CR7 Pestana" và cho biết đầu tư 60 triệu euro để ra mắt cơ sở lưu trú năm 2021. Khách sạn "CR7 Pestana" có 4 sao, 210 phòng và trở thành cơ sở sở hữu quy mô lớn nhất trong chuỗi. Vị trí của khách sạn nằm đắc địa bên cạnh sông Seine, trung tâm Paris.
Chuỗi khách sạn của Ronaldo được mở rộng sang Paris hình ảnh
C. Ronaldo tại khách sạn CR7 Pestana tại Bồ Đào Nha. Ảnh: NN.


Hiện tại, hệ thống khách sạn do CR7 góp vốn hoạt động tại hai thành phố là Funchal, thủ phủ của quần đảo Madeira - quê hương của C. Ronaldo và thủ đô Lisbon.

Năm 2019, "CR7 Gran Via" bắt đầu vận hành ở Madrid, với 164 phòng. Theo nhiều nguồn tin, C. Ronaldo rút cổ phần của anh ở khách sạn tại thủ đô Tây Ban Nha vì "không muốn dính dáng" đến cơ quan thuế vụ xứ sở bò tót. Kế hoạch sắp tới là "CR7 New York" với 185 phòng và "CR7 Marraquech" ở Marốc với 164 phòng.

"CR7 Pestana" là thương hiệu do CR7 và tập đoàn khách sạn lớn ở Bồ Đào Nha chung vốn với tỷ lệ 50-50. Chân sút Juventus nhận nhiệm vụ quảng bá còn Pestana quản lý và vận hành các khách sạn.

Có thể bạn quan tâm

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Trên mạng xã hội, CĐV Việt Nam đã bình luận sôi nổi về hành động thưởng thức chai Coca-Cola của HLV ĐT Nga - Stanislav Chercheso. Đáng chú ý, trước đó tiền đạo Ronaldo của Bồ Đào Nha đã khuyên mọi người nói không với Coca-Cola để sử dụng nước lọc.

Xem thêm
top-arrow
X