Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Chủ tịch SL Nghệ An xin lỗi sau nghi án “phê thuốc” của Huy Hoàng

Thứ Năm 13/09/2012 11:36(GMT+7)

Sau nghi án “phê thuốc” của Huy Hoàng xảy ra ở Thanh Hóa, Chủ tịch CLB SL Nghệ An đã viết thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng thời khẳng định sẽ áp dụng những hình thức kỷ luật nặng đối với trung vệ đội trưởng SL Nghê An.

Trong lá thư xin lỗi người hâm mộ, ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB SL Nghệ An viết: Ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An rất lấy làm tiếc về việc cầu thủ Huy Hoàng của CLB liên quan đến một vụ tai nạn giao thông ở Thanh Hóa. Cầu thủ Huy Hoàng đã vi phạm luật giao thông khi lái xe trong tình trạng mất kiểm soát dẫn đến gây tai nạn. Hành vi này không những làm tổn hại đến hình ảnh cá nhân cầu thủ Huy Hoàng, mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của đội bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Lãnh đạo SL Nghệ An khẳng định hành động của Huy hoàng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đội bóng
Lãnh đạo SL Nghệ An khẳng định hành động của Huy hoàng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đội bóng

Thay mặt CLB, tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các CĐV thân thiết của CLB cùng người hâm mộ bóng đá trong cả nước và nhà tài trợ. Để xảy ra sự việc đáng tiếc như trên, cũng có phần lỗi của ban lãnh đạo CLB do chưa quản lý chặt chẽ và giáo dục nghiêm khắc ý thức cho các cầu thủ. Với mong muốn góp phần xây dựng một nền bóng đá sạch từ nội lực của bóng đá Việt Nam, dù đang trong thời gian nghỉ để chờ tập trung cho mùa giải mới, nhưng chúng tôi sẽ không bao che cho những sai phạm trên. Hội đồng kỷ luật của CLB sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng với cầu thủ Huy Hoàng.

Bên cạnh lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ, ông Nguyễn Hồng Thanh cũng khẳng định SL Nghệ An sẽ nỗ lực tạo ra môi trường trong sạch, đồng thời kêu gọi nhà tài trợ và người hâm mộ tiếp tục sát cánh ủng hộ đội bóng: “Kiên định với cách làm bóng đá trong nhiều năm qua, chắc chắn CLB Sông Lam Nghệ An sẽ cố gắng cao nhất để giành được sự tin yêu và tôn trọng của NHM bóng đá cả nước. Mong rằng các CĐV, NHM bóng đá và nhà tài trợ sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để Sông Lam Nghệ An góp phần công sức của mình vào việc xây dựng và phát triển nền bóng đá Việt Nam”.

Sau khi xảy ra sự cố của cựu tuyển thủ Huy Hoàng, ban Kiểm tra VFF đã gửi văn bản yêu cầu SL Nghệ An có văn bản báo cáo về vụ việc của trung vệ Huy Hoàng tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, đến chiều qua, đội bóng xứ Nghệ chưa gửi công văn báo cáo theo yêu cầu của VFF với lý do chưa nhận được kết luận từ Công an TP. Thanh Hóa.

(Theo Dân Trí)

 

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ làm gì sau khi giải nghệ? Diễn viên, DJ, tài xế, ngư dân...!

Cầu thủ làm gì sau khi giải nghệ? Diễn viên, DJ, tài xế, ngư dân...!

Cầu thủ làm gì sau khi giải nghệ? Diễn viên, DJ, tài xế, ngư dân...!

Tuổi nghề của cầu thủ thường không quá dài lâu, vậy nên họ cũng nhanh chóng tìm kiếm một sự nghiệp mới cho cuộc sống của mình sau khi treo giày giải nghệ. Phần lớn vẫn tiếp tục gắn bó với bóng đá trên các cương vị khác nhau, như huấn luyện viên, bình luận viên hay quan chức lãnh đạo.

Top 9 những bức tượng xấu đến hạn hán lời của các siêu sao

Top 9 những bức tượng xấu đến hạn hán lời của các siêu sao

Top 9 những bức tượng xấu đến hạn hán lời của các siêu sao

Siêu sao Ronaldo từng dở khóc dở cười khi được trao tặng một bức tượng với nụ cười méo mó. Bức tượng đó trong suốt 1 thời gian dài trở thành chủ đề trêu chọc CR7. Thế nhưng bức tượng mới đây của Maradona mới thực sự trở thành tâm điểm của sự lố bịch. Cùng xem lại top 9 bức tượng xấu nhất của các siêu sao bóng đá.

Xem thêm
top-arrow
X