Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Chấn thương thì… đá bằng cách khác!

Thứ Năm 15/10/2009 14:19(GMT+7)

Không thể sát cánh cùng đồng đội trong trận đấu quan trọng với Malta, chàng trai vàng của bóng đá Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, có cách khác để… nỗ lực cùng đội bóng áo bã trầu!

“Tôi muốn các bạn biết rằng trái tim tôi luôn ở bên các bạn trong mỗi phút của trận đấu quan trọng này. Như mọi công dân Bồ Đào Nha khác, tôi luôn tự hào vì sự nỗ lực của tôi và của chính các bạn”, Ronaldo đã gửi thông điệp ấy cho các đồng đội từ trang web chính thức của Real Madrid.

Ronaldo rất buồn khi dính chấn thương mắt cá chân.

Vì chấn thương mắt cá chân phải, CR9 đã không thể chơi trận cuối cùng của vòng loại World Cup 2010 với Malta. Đây là cuộc đấu quyết định đến suất tranh vé vớt của ĐT Bồ Đào Nha.

“Tôi rất muốn đem hết sức lực của mình để ở bên các bạn chiến đấu vì màu cờ sắc áo, nhưng bất hạnh thay, chấn thương khiến tôi phải tạm xa các bạn. Nhưng chúng ta sẽ chiến thắng. Bồ Đào Nha xứng đáng có mặt tại World Cup 2010”, Ronaldo nhấn mạnh.

Báo giới Tây Ban Nha cho biết, BLĐ Real Madrid đã cấm C.Ronaldo không được đến dự khán trận đấu Bồ - Malta tại Guimarães để nhanh chóng bình phục chấn thương. Vì thế, anh đã chiến đấu cùng đồng đội theo cách riêng của mình!
 
(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml