Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

Cầu thủ Wolverhampton nhận cái kết đắng sau pha ăn mừng đeo mặt nạ

Thứ Ba 09/04/2019 15:45(GMT+7)

Raul Jimenez của Wolverhampton đã ăn mừng quá sớm, và kết cục là đội bóng của anh phải nhận thất bại tại bán kết FA Cup. Sau trận, anh còn bị đội trưởng của đối thủ châm chọc.

Trong trận bán kết FA Cup giữa Wolverhampton và Watford, tiền đạo Raul Jimenez sau khi nâng tỷ số lên 2-0 cho Wolves, đã có pha ăn mừng kiểu đeo mặt nạ gây chú ý. Tưởng như cầm chắc chiến thắng trong tay, Jimenez cùng đồng đội lại bị Watford lội ngược dòng.
Cầu thủ Wolverhampton nhận kết đắng sau pha ăn mừng đeo mặt nạ hình ảnh
Raul Jimenez bị châm chọc vì màn ăn mừng. Ảnh: Sports.

Deulofeu rút ngắn tỷ số cho Watford, trước khi đội trưởng Deeney gỡ hòa phút 90+4. Sang hiệp phụ, Deulofeu hoàn tất cú đúp đưa Watford vào chung kết FA Cup.

Không chỉ phải nếm trải hương vị thất bại, tiền đạo Raul Jimenez còn bị châm chọc bởi pha ăn mừng quá sớm. Sau trận, đội trưởng Deeney của Watford nói Jimenez có thể đeo mặt nạ thoải mái với tư cách kẻ thua cuộc.

Deeney chia sẻ với BT Sport: "Tôi muốn nói một điều gì đó thật xấu tính nhưng thôi vậy. Tôi vui vì anh ấy đã đeo cái mặt nạ đó lên và cứ đeo tiếp cũng được, vì giờ anh ấy đã là kẻ bại trận. Tận hưởng chiếc mặt nạ nhé, còn chúng tôi tận hưởng chiến thắng".

"Lúc ấy, tôi không biết anh ấy đeo mặt nạ, nhưng thế lại hay vì nếu trông thấy chắc tôi sẽ nổi điên. Tôi nghĩ bạn chỉ nên làm như vậy khi đã chắc chắn có chiến thắng", Deeney cho hay.

Thắng lợi trước Wolverhampton giúp Watford có lần đầu vào chung kết FA Cup sau 35 năm.

Tổng hợp: Watford 3-2 Wolves

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X