Thứ Hai, 06/02/2023Mới nhất

Cầu thủ trẻ hứng đủ "gạch đá" sau trò nghịch dại

Thứ Năm 26/03/2020 16:21(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chân sút 18 tuổi người Brazil đã phải xóa video về trò đùa bịt miệng, trói mẹ và em gái sau khi nhận hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ.
Khi các giải đấu đang bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, đa số cầu thủ chuyển sang sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những hoạt động trong lúc tự cách ly ở nhà. Mới đây, tiền đạo Luis Henrique (Botafogo) đăng tải một video lên mạng xã hội để khuyên người hâm mộ hãy ở trong nhà để tránh dịch.
Cầu thủ trẻ hứng đủ gạch đá sau trò nghịch dại hình ảnh
Luis trói mẹ và các em gái để làm trò trên mạng. Ảnh: Chụp màn hình.


Tuy nhiên, cách làm của anh gây phản cảm. Trong đoạn video, Luis ngồi với bố và các anh em trai cùng nhau chơi game bóng đá. Ngồi bên cạnh là các em gái và mẹ bị trói vào ghế và bịt miệng.

"Cho những người vẫn nói không có cách nào để ở bên phụ nữ. Đây là cách. Chỉ sau đó, chúng ta mới có thể ở nhà", Luis chia sẻ cùng video lên trang cá nhân có hơn 24.000 người theo dõi.

Trò đùa tai quái hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng, khiến anh buộc phải xóa video. Cầu thủ 18 tuổi sau đó buộc phải lên tiếng. Theo Globo Esporte, Luis cho biết đoạn video dàn dựng này được lấy cảm hứng từ một số diễn viên hài đã làm điều tương tự với gia đình và chia sẻ lên mạng xã hội.

Chân sút 18 tuổi đang là đồng đội của Keisuke Honda trong màu áo Botafogo. Mùa này, anh được ra sân 5 lần và đóng góp 1 kiến tạo. Các giải đấu tại Brazil đang bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X