Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Carroll đánh người, phá hỏng “Dạ tiệc trắng”

Thứ Tư 05/12/2012 14:35(GMT+7)

Giáng sinh chưa đến, nhưng Andy Carroll đã nghĩ ra kế hoạch chơi bời bởi đang ngất ngây hạnh phúc sau chiến thắng 3-1 trước Chelsdea hồi cuối tuần. Với chủ đề “Dạ tiệc trắng”, Carroll rủ các đồng đội tại West Ham (nơi anh thi đấu theo dạng cho mượn từ Liverpool) gồm Carlton Cole, James Collins, Kevin Nolan và Jussi Jaaskelainen cùng hành quân đến Dublin, CH Ireland.

Diện một “cây trắng” từ quần áo, giầy đến cả mũ, kính, điện thoại, cả nhóm cầu thủ West Ham kéo đến ăn uống tại nhà hàng Burger King. Khi đó, Carroll vẫn còn đeo nẹp chân bởi anh đang dính chấn thương dây chằng đầu gối buộc phải nghỉ thi đấu trong vòng 8 tuần. Tuy nhiên, đến tầm 2h30 sáng, khi cả nhóm kéo nhau đến đập phá tại một hộp đêm nằm trên đường Grafton thì Carroll không còn đeo nẹp chân nữa.

 

Thợ săn ảnh Paddy Cummins vốn theo dõi hành trình của tiền đạo tuyển Anh đã nhận ra chi tiết trên và cố gắng chụp một bức hình. Tuy nhiên, khi anh này vừa giơ máy ảnh lên thì Carroll đã lao vào tấn công để giằng lấy máy. Trong lúc xô xát, ngón tay của Carroll đã chọc vào mắt của Paddy khiến người đàn ông này bị giảm thị lực và sau đó phải nhập viện.

“Anh ta giống như thú hoang vậy. Tôi cảm thấy rất đau đớn bị anh ta chọc vào mắt. Tôi hét lên: “Ối mắt tôi” thế nhưng anh ta vẫn không dừng lại. Tôi thực sự rất đau đớn”, Paddy nhớ lại.

Theo lời của thợ săn ảnh này Carroll thậm chí còn cắn vào tay anh để cố lấy bằng được máy ảnh, xô ngã anh xuống đất và đấm đá túi bụi. Paddy đã đệ trình vụ việc lên cảnh sát. Chưa ai bị bắt sau vụ việc trên nhưng Carroll và đồng đội đã phải trả lời thẩm vấn để trợ giúp cảnh sát trong quá trình thu thập chứng cứ phục vụ cho việc điều tra. Trong khi đó, West Ham vẫn nhất mực bảo vệ cầu thủ của mình, phủ nhận hoàn toàn những thông tin mà Paddy tố cáo.

“Andy Carroll đã có mặt ở Dublin trong chuyến đi đã được BHL cho phép cùng với đồng đội. Andy đã đồng ý cho thợ săn ảnh đứng đợi từ bên ngoài rất lâu chụp hình mình. Dù vậy, người đàn ông đó vẫn cố tình tiến gần hơn nữa tới tiền đạo của chúng tôi. Andy đã lịch sự yêu cầu anh ta dừng lại nhưng không được và đội ngũ an ninh đã có hành động để bảo vệ cho sự an toàn của Andy. Không ai ở đó chứng kiến cảnh xô xát giữa Andy và tay săn ảnh cả” - thông báo của West Ham cho biết.

(Theo Thể Thao Văn Hoá) 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X