Thứ Ba, 26/01/2021Mới nhất

Cặp Công Vinh vs Thủy Tiên "cạn tiền" vì làm từ thiện

Thứ Tư 25/01/2017 14:06(GMT+7)

Bà xã Công Vinh tiết lộ cuối năm hai vợ chồng 'sạch túi' nhưng vẫn vui vì giúp đỡ được nhiều người.

Năm vừa qua, vợ chồng Công Vinh vs Thủy Tiên rất tích cực làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên đất nước. Bên cạnh đó, cặp "Becks - Vic Việt Nam" còn ủng hộ nhiều công trình tu sửa chùa chiền, làm đường, xây cầu cho người dân đi lại thuận tiện hơn... Số tiền cặp đôi bỏ ra để làm thiện nguyện ước tính hàng tỷ đồng.
Cap Cong Vinh vs Thuy Tien can tien vi lam tu thien hinh anh
Vợ chồng Công Vinh vui vì làm được nhiều việc có ích. Ảnh: FB.


Hôm 25/1, trên fanpage, Thủy Tiên tiết lộ cuối năm vợ chồng cô "cạn tiền" nhưng vẫn rất vui vì làm được những việc có ích cho đời. "Từ nhỏ đến giờ mới thấy năm nay ăn Tết lớn nhất trong đời. Nguyên năm nay toàn đi phát từ thiện từ Bắc, Trung, Nam, chùa chiền, cầu đường, giúp đỡ người nghèo, tai nạn, bệnh tật... Vùng sâu, vùng xa cũng cho hết, cuối năm sạch túi mà vui chưa từng thấy. Thấy lòng nhẹ nhõm. Tết năm nay mua cho riêng mình hai bộ đồ đỏ vàng 800 nghìn đồng cho xôm với người ta chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện. Hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người. Chúc cả nhà Tết thật hạnh phúc", bà xã Công Vinh chia sẻ.

Chỉ sau ít giờ, status của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm comment từ phía các fan. Đa số đều tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Công Vinh vì cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công và có tấm lòng cao cả.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến "ném đá' cặp đôi khi cho rằng làm từ thiện không cần phải "kể công", "khoe khoang" trên mạng xã hội như vậy.

Theo Ngôi Sao

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X