Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

C. Ronaldo sửa nhà mừng Giáng sinh

Thứ Hai 15/12/2008 14:25(GMT+7)

Bỏ qua lời răn đe không được vung tiền cho dịp lễ cuối năm của ông thày Ferguson khó tính, tiền vệ cánh Bồ Đào Nha vẫn quyết định chi mạnh để trang hoàng nhà cửa và tiệc tùng.

C. Ronaldo hãnh diện khoe danh hiệu Quả bóng vàng trước trận đấu vòng bảng
Champions League giữa MU và Aalborg hôm 10/12. Ảnh: Getty.

"Cristiano có kế hoạch tổ chức một Giáng sinh chỉ gồm những người trong gia đình. Cậu ta nói với mọi người sẽ thuê một công ty chuyên tổ chức tiệc ở Old Trafford phục vụ tại nhà trong dịp lễ cuối năm", một người bạn của siêu sao MU cho biết.

C. Ronaldo đã bỏ ra 6.000 bảng để trang hoàng nhà cửa và biến biệt thự của mình thành nhà của ông già Noel. Chàng tiền vệ bóng bẩy đặt mỗi phòng của mình một cây thông to và nhiều đồ trang trí. Ngoài ra, Quả bóng vàng châu Âu còn đặt một bộ quần áo ông già Tuyết để mặc trong ngày Giáng sinh.

Biệt thự của C. Ronaldo tại Cheshire, Manchester. Ảnh: News of the world.

Theo News of the world, bà Dolores, mẹ C.Ronaldo, cùng anh trai Hugo và hai người chị gái Telma và Katia cũng sẽ bay tới Anh dịp lễ cuối năm này.

Tuy nhiên, trong buổi sáng ngày Giáng sinh, ngôi sao có mức lương tuần 120.000 bảng và các đồng đội vẫn sẽ có một buổi tập nhẹ theo yêu cầu của HLV Ferguson để chuẩn bị cho trận đấu gặp Stoke City sau đó 2 ngày.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml