Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

Bực bội, CĐV Man Utd trút giận lên cửa hàng lưu niệm của Man City

Thứ Tư 02/05/2012 09:08(GMT+7)

Có lẽ vì quá cay cú sau trận thua trước đại kình địch Man City, những CĐV MU đã tìm tới cửa hàng bán đồ thể thao của Man “xanh” để đập phá…

Tưởng chừng như chức vô địch đã nằm trong tầm tay của MU khi có lúc họ vượt xa đối thủ cùng thành phố Man City tới 8 điểm. Nhưng những cú sảy chân liên tiếp trong giai đoạn cuối mùa đã khiến khoảng cách đó bị thu hẹp đáng kể.

city store
 

Và sau trận thua ngày hôm qua, MU đã chính thức bị “hạ bệ” và họ đang đứng trước nguy cơ rất lớn không thể bảo vệ danh hiệu vô địch mùa giải này. Xét một cách toàn diện, “Quỷ đỏ” xứng đáng với một trận thua trong trận đấu này bởi họ nhập cuộc với tâm lý khá bị động, chủ trương cầm hòa.

Trong toàn bộ trận đấu, số cơ hội mà MU tạo ra chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và dường như, chứng kiến những màn trình diễn tệ hại của đội nhà, những CĐV “Quỷ đỏ” đã cảm thấy rất thất vọng.

Ngay sau trận thua, họ đã tìm tới cửa hàng bán đồ lưu niệm của Man City để đập phá, ngay sáng hôm sau, bức ảnh ghi lại hình ảnh cửa kính tại cửa hàng của Man City bị đập nát đã được công bố rộng rãi trên trang Twitter.

Dù vậy, tổn thất này là quá nhỏ bé so với chiến thắng của Man City ngày hôm qua, sau trận đấu này, họ hoàn toàn có quyền tự quyết trong cuộc đua tới chức vô địch khi chỉ cần giành chiến thắng trong 2 trận đấu cuối.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X