Chủ Nhật, 11/04/2021Mới nhất

Bồ Walcott tham gia từ thiện

Thứ Hai 16/10/2006 16:25(GMT+7)

Tổ chức chống ung thư của nước Anh vừa mời Melanie như một khách danh dự tới buổi lễ quyên góp tiền cho cơ quan này. Gần đây, cô và Walcott là cặp đôi trẻ tuổi được báo chí rất quan tâm theo dõi. 

Melanie trong buổi lễ quyên góp tiền cho tổ chức ung thư Anh quốc
Trong bữa tiệc kêu gọi sự quyên góp tiền tài trợ của tổ chức nghiên cứu chống ung thư Anh quốc, ngoài Melanie, người tình cũ của ông Eriksson, Nancy, cũng tham dự.

Ước mơ trở thành Becks và Vic, cặp đôi này đang có những bước đi rất đúng hướng. "Nàng" luôn rất niềm nở với giới báo chí trong các lần xuất hiện. Trong khi đó, Walcott vừa toả sáng với hai bàn thắng vào lưới của Đức đem về chiến thắng 2-0 cho đội Anh trong giải vô địch U21 châu Âu.

Tại Anh, các cầu thủ từng chơi cho tuyển quốc gia cùng người tình được chú ý nhiều nhất là Becks và Vic, Ashley Cole và Cheryl... Walcott cũng được coi là từng chơi cho đội Anh khi đã được gọi tham dự World Cup tại Đức.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X