Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Bồ "lén lút" một thời của Giggs hạ sinh bé gái

Thứ Tư 13/02/2013 14:04(GMT+7)

Nàng WAGs đình đám một thời Imogen Thomas chính thức trở thành mẹ sau khi cô vượt cạn thành công. Bé gái Ariana nặng 2,8 kg và hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đang rất ổn định.

Imogen Thomas từng có thời gian dài quan hệ lén lút với Giggs
Imogen Thomas từng có thời gian dài quan hệ lén lút với Giggs

Tại bệnh viện Chelsea & Westminster, cựu Hoa hậu xứ Wales hạ sinh cô công chúa đầu lòng. Trước đó, Imogen Thomas dự định sẽ sinh đúng 14/2 (Lễ tình nhân) để làm quà cho bạn trai là doanh nhân Adam Horsley. Tuy nhiên đến ngày 11/2, cô cảm thấy các cơn đau dữ dội, xuất hiện với tần suất dày hơn và sau khi bàn bạc với Adam Horsley, bác sỹ tiến hành mổ đẻ ngay để đảm bảo an toàn tính mạng cho hai mẹ con.

Bé gái Ariana là kết quả ngọt ngào của cuộc tình giữa Thomas và doanh nhân Adam Horsley. Trước đây, Thomas đã cặp kè với nhiều cầu thủ nổi tiếng như Jermain Defoe, Cristiano Ronaldo, Anderson nhưng đáng chú ý nhất là mối tình vụng trộm trong thời gian dài với lão tướng Ryan Giggs của Man United.

Sau khi scandal này vỡ lở, Thomas bị dư luận lên án nặng nề và Giggs cũng mất đi hình ảnh đẹp mà anh đã gây dựng trong nhiều năm chơi bóng ở Anh dưới màu áo Man United. Ở thời điểm đó, Horsley xuất hiện và tình yêu của doanh nhân này giúp Thomas vượt qua khủng hoảng.

Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X