Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Bi kịch của con gái Pele

Thứ Sáu 20/10/2006 14:10(GMT+7)

Cô con gái của huyền thoại bóng đá Pele đã qua đời ở tuổi 42 bởi căn bệnh ung thư vú. Mãi tới khi cô Sandra Arantes do Nascimento 32 tuổi, cô mới được thừa nhận là con đẻ của "vua" bóng đá.

Sandra Arantes do Nascimento
Ngày 15/10, Sandra đã được đưa vào một bệnh viên ở Santos, nơi mà Pele đã dành trọn 17 năm cho sự nghiệp sân cỏ của mình. Tuy nhiên, theo phát ngôn viên của Pele, "Pele sẽ không đến dự lễ tang. Ông ấy sẽ gửi vòng hoa tới và cầu nguyện ở nhà".

Để có được cái họ Nascimento của ông bố nổi danh Pele (tên thật của Pele là Edson Arantes do Nascimento), Sandra đã phải tốn khá nhiều thời gian và công sức. Năm 1991, cô mới tuyên bố là con gái của Pele nhưng lúc đó, huyền thoại này đã bác bỏ rất dữ dội.

Theo AFP, tới năm 1996, một tòa án ở Brazil đã tuyên bố Sandra đúng là con của Pele. Báo chí nước ngoài đã gọi Sandra là đứa con của bi kịch. Sandra từng là một Ủy viên hội đồng thành phố. Cô là đứa con sinh ra sau cuộc tình giữa Pele và cô hầu phòng Anizia Machado.

Năm 1998, Sandra đã xuất bản một cuốn sách mang tên "Người con gái mà ông vua không muốn nhận" kể lại câu chuyện tình giữa mẹ mình và Pele khi ông còn là một cầu thủ trẻ ở Santos.

Về mặt chính thức, Pele có 3 đứa con ở cuộc hôn nhân đầu tiên với Rosemary Cholbi và 2 con với người vợ thứ hai Assiria Lemos. Tuy nhiên, theo tiết lộ trên website của Santos, Pele còn có một người con gái nữa tên là Flavia Kurts. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Pele cũng nói: "Tôi từng là một thanh niên và cũng có nhiều cuộc phiêu lưu".

Một người con khác của Pele là Edinho đã phải ở tù 6 tháng vào năm ngoái vì vận chuyển ma túy. Sau đó, anh này còn bị bắt vào đầu năm nay vì rửa tiền.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X