Thứ Sáu, 30/09/2022Mới nhất

Becks "viết sách" cho trẻ em

Thứ Tư 01/10/2008 09:25(GMT+7)

Cựu tiền đạo Manchester United, ông chủ của hai học viện bóng đá David Beckham vừa cho biết sẽ tung ra thị trường những cuốn sách viết về bóng đá cho trẻ em.

Tuy nhiên, ngôi sao hiện đang khoác áo LA Galaxy sẽ không tự mình viết cuốn sách đó. Anh sẽ mời nữ văn sĩ nổi tiếng, tác giả của Harry Potter - JK Rowling chấp bút cho mình. Những cuốn sách này bắt đầu viết về cuộc sống của một nhóm các tài năng trẻ gan dạ đang học tập tại học viện bóng đá của Becks ở London và Los Angeles. Các câu chuyện xảy ra xung quanh nhóm các cầu thủ tí hon này ở trên sân tập, trong lớp học và cuộc sống của chúng tại học viện sau giờ luyện tập căng thẳng.

Beckham sẽ cho ra đời những cuốn sách về bóng đá cho trẻ em

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách này sẽ phát hành vào tháng 6/2009 và đối tượng của quyển sách này hướng tới là những trẻ em 7 tuổi trở lên. Người phát ngôn của Becks cũng cho biết thêm: “Học viện bóng đá David Beckham là hiện thực hóa giấc mơ mọi trẻ em có cơ hội làm quen với trái bóng tròn từ nhỏ của Becks. Anh cảm thấy rất hài lòng khi truyền tinh thần đam mê luyện tập với trái bóng tròn tới các em nhỏ”.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X