Chủ Nhật, 17/01/2021Mới nhất

Beckham sẽ chuyển đến New York vì vợ?

Thứ Hai 05/11/2012 13:08(GMT+7)

Beckham sắp hết hợp đồng với CLB Mỹ LA Galaxy và nhiều khả năng sẽ chuyển đến chơi cho mội đội bóng tại New York để tạo điều kiện cho cô vợ Victoria phát triển sự nghiệp.

Ngôi sao 37 tuổi David Beckham, người gần đây nổi tiếng vì nhiều hoạt động giải trí hơn là với vai trò cầu thủ, đã không có ý định gia hạn hợp đồng với CLB LA Galaxy sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm nay. Có vẻ như anh và cô vợ 38 tuổi, Victoria, đang xem xét khả năng chuyển đến New York cùng các con Brooklyn 13 tuổi, Romeo 10 tuổi, Cruz 7 tuổi và Harper 16 tháng.

Beckham nhiều khả năng sẽ đến New York chơi bóng
Beckham nhiều khả năng sẽ đến New York chơi bóng

Một nguồn tin cho hay: “Đã có những tính toán cho bước tiếp theo của cả gia đình và New York là một trong những phương án được xem xét kĩ. LA đã mang đến cho họ một cuộc sống trong lành trong 5 năm nhưng bây giờ những đứa trẻ ngày càng lớn và hai vợ chồng đang có những phương án cho sự nghiệp trong tương lai.”

Victoria đang tìm những ngôi trường tốt nhất cho các con ở Manhattan và đặc biệt chú ý đến Tu viện The Sacred Heart cho Harper. Ngôi trường này nhìn ra là Central Park với mức học phí khởi điểm là 23,221 bảng/năm. Đây cũng là ngôi trường mà Kennedy, con gái cựu tổng thống John F Kennedy, Paris Hilton và Lady Gaga từng theo học.

Kể từ khi chuyển đến Mĩ 5 năm trước đây, Victoria trở thành nhà thiết kế thời trang và vừa có buổi ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang New York hồi tháng 9. Phát ngôn viên của Beck-Vic cho hay: “Ngày đầu David và Victoria đến Mĩ, nhiều người dự đoán họ sẽ sớm rời khỏi đây, nhưng họ vẫn yêu cuộc sống nơi đây. Mục tiêu duy nhất hiện tại của David là giành được một chức vô địch nữa.”

Cựu tuyển thủ đội tuyển Anh và CLB Man United đã rời khỏi CLB Hoàng gia TBN để đến Mỹ với bản hợp động 20 triệu bảng vào năm 2007. Anh từng chia sẻ rằng không muốn dừng chơi bóng.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X