![]() |
| U23 Việt Nam không còn quyền tự quyết |
Kết quả này khiến cho cục diện bảng D vẫn phức tạp và cuộc chiến giành 2 vé đi tiếp vào tứ kết ở bảng này giữa U23 Jordan, U23 UAE và U23 Việt Nam sẽ chỉ ngã ngũ ở lượt đấu cuối cùng diễn ra đồng loạt vào lúc 20h15 tối thứ Năm (16/1).
Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan, Siamsport với bài báo "Nguyễn Quang Hải và các đồng đội mệt mỏi. Việt Nam và Jordan sẽ phải định đoạt số phận ở lượt đấu cuối cùng" vẫn đánh giá về cơ hội đi tiếp của chúng ta không hề nhỏ dù rằng xét trên thực tế, chúng ta đã mất quyền tự quyết.
U23 Việt Nam mất quyền tự quyết: Chỉ 4 kịch bản đi tiếpVới việc chỉ có được 1 điểm sau trận hòa 0-0 trước Jordan, U23 Việt Nam đang gặp nhiều thách thức trong việc giành vé đi tiếp ở bảng D.
Trong khi đó Fox Sports Asia đã có bài viết đáng chú ý với nhan đề "Giải Vô địch U23 châu Á 2020: Việt Nam vẫn chưa thắng sau trận hòa với Jordan".
![]() |
| Xếp hạng tại bảng D VCK U23 châu Á 2020 |
Trong đó, cây viết kỳ cựu Gabriel Tan nhấn mạnh về nhiệm vụ tối quan trọng sắp tới của thầy trò Park Hang Seo ở lượt cuối vòng bảng tối 16/1: "Việt Nam phải thắng trận đấu cuối cùng của bảng D nếu để có cơ hội lọt vào tứ kết sau trận hòa 0-0 với Jordan".
Tờ Fox Sport Asia cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên về việc U23 Việt Nam với tư cách đương kim á quân U23 châu Á vẫn chưa thể có thắng lợi nào sau 2 trận giải năm nay ở Thái Lan, dù năm 2018 khi VCK U23 châu Á được diễn ra tại Trung Quốc, chúng ta có kết quả rất tốt trước các đối thủ đến từ Tây Á.
U23 Việt Nam sẽ bị loại nếu UAE và Jordan bắt tay với nhauĐiều mà ĐT U23 Việt Nam và các CĐV nước nhà không hề mong muốn hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu hai đội bóng Tây Á bắt tay nhau ở lượt đấu cuối để loại...
Trên đường Pitch


Việt Nam U23
