Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Báo Đức: "Có đủ bằng chứng xác thực việc Ronaldo cưỡng bức"

Thứ Sáu 12/10/2018 16:19(GMT+7)

Tờ Der Spiegel khẳng định những thông tin họ dùng khi phanh phui vụ bê bối hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đều có tính xác thực.
"Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho những bài báo của mình. Chúng tôi giữ nguyên quan điểm của tờ báo. Chúng tôi không có lý do nào để nghi ngờ tính xác thực của những tài liệu đã công bố", Der Spiegel thông báo.
Báo Đức Có đủ bằng chứng xác thực việc Ronaldo cưỡng bức hình ảnh
Ronaldo vướng vào bê bối sau khi rời Real để gia nhập Juventus hồi mùa hè. Ảnh: AFP.


Trước đó, tờ báo Đức này đã phanh phui vụ Ronaldo hiếp dâm một phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga vào năm 2009 tại một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Der Spiegel thực tế đã đề cập đến chuyện này vào năm 2017, nhưng không được chú ý. Lần này, trước làn sóng dư luận đang bài trừ những vụ xâm hại tình dục và sự ra mặt mạnh mẽ của nạn nhân, tờ báo Đức đã khui ra một vụ bê bối có thể khiến Ronaldo trả giá đắt.

"Như thường lệ, mỗi khi đăng tải bài báo nào, chúng tôi đã xem xét tỉ mỉ thông tin của mình và coi lại tính hợp pháp của nó", Der Spiegel viết. "Tuyên bố được đăng tải bởi luật sư Peter Christiansen, trên tư cách đại diện cho Cristiano Ronaldo, là một nước đi thông thường mà Ronaldo và luật sư của ông ấy đã thực hiện trong quá khứ khi không thành công trong việc chống lại cuộc điều tra của chúng tôi".

Trong một tuyên bố đưa ra hôm 10/10, luật sư Peter Christiansen đặt nghi vấn về những thông tin mà Der Spiegel đăng tải với lý lẽ rằng tờ báo Đức đã mua những thông tin này bất hợp pháp từ một hacker. Tuy nhiên, luật sư này cũng thừa nhận việc Ronaldo chi tiền để mua sự im lặng từ Mayorga. Thông báo kể trên của Der Spiegel là để đáp trả các phản biện của Christiansen.

Video ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo và cô gái tố cưỡng bứcTheo vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X