Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Bàn thắng của Owen làm hãng cá độ mất khoản tiền lớn

Thứ Hai 21/09/2009 18:01(GMT+7)

Theo tính toán của William Hill, trong khoảng thời gian đá thêm gây tranh cãi ở cuối trận derby thành Manchester, hôm chủ nhật, hãng này bị mất hơn 1 triệu bảng (1,64 triệu USD).

Phút 96, MU có bàn thắng quý giá, nhờ công tiền đạo Michael Owen, để giành chiến thắng 4-3 trước Man City. Quyết định cho hai đội đá bù 6 phút của trọng tài chính, thay vì 4 phút như thông báo của trọng tài bàn (trên bảng điện tử), là nguyên nhân gây tranh cãi sau trận đấu.

Bàn thắng của Michael Owen không chỉ có ý nghĩa với mình MU

Do kết quả bất ngờ, thay vì thu lợi lớn, hãng cá độ William Hill phải trả tiền thắng cược cho những người đặt niềm tin vào khả năng bốn đại gia của giải Ngoại hạng (Chelsea, MU, Liverpool và Arsenal) cùng giành trọn ba điểm ở vòng 6.

Graham Sharpe, phát ngôn viên của William Hill, cho hay: "Nếu trọng tài thổi còi mãn cuộc sớm hơn khoảng 30 giây hoặc hơn nữa, ở thời điểm mọi khán giả không phải là CĐV của MU đều tin rằng trận đấu đã được an bài, thì chúng tôi đã không mất một khoản tiền lên đến 7 chữ số".

"Chúng tôi chỉ có thể giả định rằng, thời gian tại sân Old Trafford trôi chậm hơn so với bất cứ nơi nào trên thế giới. Những người đặt cược vào khả năng bốn đại gia cùng giành chiến thắng ở vòng cuối tuần qua chắc sẽ cảm thấy hạnh phúc với quyết định của trọng tài".

Sau vòng 6, nhờ chiến thắng 3-0 thuyết phục trước Tottenham, Chelsea được William Hill củng cố ngôi vị ứng cử viên số một qua việc gần như giữ nguyên tỷ lệ đặt cược vô địch từ 6-5 (đặt 5 ăn 6) thành 11-10. Các đội xếp sau trong danh sách của hãng cá độ nước Anh lần lượt là MU (9-4), Liverpool (13-2), Arsenal (8-1) và đội vừa thua trận derby trên sân Old Trafford, Man City (10-1).

(Theo Vnexpress)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X