Thứ Tư, 18/05/2022Mới nhất

Bản sao của tiền vệ Pirlo mạo danh lừa đảo

Thứ Sáu 21/06/2019 15:48(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Cựu danh thủ Andrea Pirlo đã nếm trái đắng, khi bị Alessandro Palazzolo mạo danh mình để lừa đảo. Năm nay 48 tuổi, Alessandro vốn là thợ kim hoàn tại Valenza.

Thay vì chí thú làm ăn, Alessandro đã lợi dụng ngoại hình như sao y bản chính với cựu tiền vệ AC Milan để lừa gạt mọi người. Theo tờ La Gazzetto della Sport, “Pirlo dỏm” đã gọi điện đến một loạt cửa hiệu thời trang cao cấp tại Turin, Brescia và Napoli để tìm hiểu chương trình khuyến mại giảm giá.

Sau khi có được thông tin cơ bản, “Pirlo dỏm” xuất hiện cùng một đồng phạm mà gã ta bịa là trợ lý của mình. Ra dáng người của công chúng, gã thợ kim hoàn biến chất này chỉ chọn quần áo và những món phụ kiện đắt tiền. Chắc mẩm vớ được khách sộp là cựu danh thủ tiếng tăm như Pirlo, nên các nhân viên đều không nghi ngờ và chuyển đồ cho Alessandro theo yêu cầu. Viện cớ có việc gấp cần phải giải quyết, tay thợ kim hoàn láu cá này đã hứa hẹn sẽ chuyển tiền thanh toán sau. Không chỉ dừng lại ở đó, Alessandro còn tìm cách liên lạc với bác sĩ của “Pirlo xịn” để khám miễn phí cho gã ta.

Mạo danh Pirlo lừa đảo gần 2 năm qua, tính ra Alessandro đã kiếm được số tiền bất chính lên tới hàng trăm nghìn euro. Chỉ khổ cho cựu danh thủ người Italia liên tục nhận được điện thoại yêu cầu thanh toán những món đồ “giời ơi đất hỡi” mà mình chẳng hề mua. Cất công thu thập chứng cớ cũng như lấy lời tường trình của những nạn nhân, cảnh sát Turin đã lần theo dấu vết của kẻ mạo danh Pirlo. Lệnh bắt giữ Alessandro đã được tiến hành ngay khi gã ta trở về nhà sau một phi vụ lừa đảo. Qua đây, Pirlo đã trút bỏ gánh nặng đeo bám bấy lâu vì bị kẻ khác mạo danh lừa đảo thiên hạ.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X