Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Bạn gái mang thai viết thư ngỏ thống thiết gửi Balotelli

Thứ Sáu 13/07/2012 09:05(GMT+7)

Bạn gái cũ hiện đang mang thai của Balotelli đã viết một bức thư ngỏ gửi ‘ngựa chứng’ đăng trên tạp chí trong đó đồng ý tiến hành cuộc xét nghiệm để chứng minh đứa bé là con anh khi mối quan hệ giữa 2 người đột ngột trở nên căng thẳng.

Trong bức thư đầy cảm xúc, người mẫu nội y kiêm ngôi sao truyền hình Raffaella Fico đã phản ứng lại những lời của Balotelli buộc tội cô ‘kiếm tiền’ từ việc mang thai. Cô phủ nhận việc nhận bất kì khoản thù lao nào cho các cuộc phỏng vấn hay các bức hình.

Cặp đôi này đã chia tay hồi tháng 4 sau 1 năm gắn bó và kết thúc trong một chuỗi scandal tình ái của ‘siêu quậy’. Cách đây 2 tuần, Raffaella tiết lộ cô đã mang thai gần 4 tháng và đứa bé trong bụng là giọt máu của Balotelli.

Bạn gái cũ hiện đang mang thai của Balotelli đã viết một bức thư ngỏ gửi ‘ngựa chứng’ đăng trên tạp chí trong đó đồng ý tiến hành cuộc xét nghiệm để chứng minh đứa bé là con anh khi mối quan hệ giữa 2 người đột ngột trở nên căng thẳng.
Raffaella xuất hiện tại buổi khai trương một trung tâm thương mại ở Italia vừa qua với bụng bầu

Được biết, ban đầu ngôi sao 21 tuổi rất vui mừng với tin tức này, nhưng ngay sau đó, chàng tiền đạo Man City và đội tuyển Italia đã đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ, trong đó anh cho biết chỉ ‘chấp nhận trách nhiệm đầy đủ sau khi có kết quả kiểm tra quan hệ cha con’ xem liệu anh có thực sự là bố đứa trẻ không.

Trong bức thư tình cảm nồng nhiệt được đăng tải trên số mới nhất của tuần báo Chi, Italia, Raffaella nói rằng cô vẫn còn càm xúc đối với anh, dù cho ‘ngựa chứng’ khăng khăng rằng sẽ không có cơ hội cho họ quay lại. Người đẹp 27 tuổi viết: “Đứa bé này là điều em khao khát bằng cả trái tim và em muốn có nó bởi nó không phải đứa con đến một cách tình cờ, mà là ‘trái ngọt’ của tình yêu giữa 2 người mà anh biết rõ là em đang nói về ai.

Bức thư này là cách duy nhất mà em có thể nói chuyện với anh. Em rất sẵn lòng thực hiện cuộc kiểm tra DNA, nhưng em vẫn giữ tin nhắn mà anh gửi cho em từ Krakow (trong kỳ Euro 2012), trong đó anh nói rằng anh vui sướng với tin tức em mang đến.

Thậm chí nếu cuộc đời có chia rẽ chúng ta, em hi vọng anh sẽ là một người cha có trách nhiệm, cũng như dành trọn tình yêu thương cho con. Anh biết rõ nơi nào có thể tìm em, và em sẽ luôn sẵn sàng nói chuyện với anh về tương lai của con anh, con chúng ta”.

Raffaella nói thêm: “Em viết bức thư này bởi em cảm thấy bị tổn thương sâu sắc với tư cách một người phụ nữ và còn là một người mẹ từ những gì anh nói trong tuyên bố lạnh lùng của anh. Em thấy thật không công bằng khi anh viết rằng em đã kiếm tiền từ việc sinh ra đứa con của chúng ta.

Mario thân yêu, cho phép em được gọi anh như vậy, em đã không được trả bất kỳ thứ gì cho bất kỳ cuộc phỏng vấn nào trong đó em nói về cuộc sống bên nhau mà em mong muốn, và em xác nhận những tin đồn về việc em mang thai. Bụng của em ngày càng to lên và thật không dễ dàng gì để che giấu điều đó”.

Kể từ khi có thông tin chính thức về việc mang bầu của bạn gái cũ, Balotelli được thấy thường xuyên xuất hiện ở các hộp đêm gần quê hương anh ở Brescia, cũng như ở bãi biển St Tropez, miền nam nước Pháp trong kỳ nghỉ bù sau Euro 2012.

Cuối tuần trước sau khi ‘Siêu Mario’ đòi hỏi tiến hành một cuộc thử nghiệm quan hệ cha con, anh trai của Raffaella, Francesco, đã rất giận dữ cho rằng cầu thủ này thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với em gái anh ta.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X