Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Bạn gái cũ Neymar tiết lộ lý do chia tay sao Barca

Thứ Tư 11/03/2015 20:58(GMT+7)

Theo lời người mẫu 19 tuổi, áp lực dư luận chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người tan vỡ.

Tháng 8 năm ngoái, Bruna Marquezine từng lên tiếng xác nhận mình và Neymar đã chính thức chia tay. Sau hơn nửa năm đường ai nấy đi, giờ đây Bruna mới chịu tiết lộ về lý do khiến cho cuộc tình đẹp giữa cô và Neymar tan vỡ. Theo chia sẻ của chân dài người Brazil, chính áp lực dư luận đã khiến cô chán nản với mối quan hệ này.

Ban gai cu Neymar tiet lo ly do chia tay sao Barca hinh anh
Bruna Marquezine, cô bạn gái tuổi teen của Neymar.

“Mối quan hệ giữa tôi và Neymar luôn luôn bị phơi bày. Lúc đầu tôi cảm thấy rất thích thú, trong đầu tôi nhủ thầm ‘mình đang yêu mà, sao mọi người lại không được biết chứ? Sao mình không thể nói vài câu về bạn trai mình chứ’, nhưng rồi điều đó chỉ mang đến rắc rối cho tôi mà thôi. Lúc nào cũng có người nghĩ xấu và bóp méo lời tôi nói. Tất cả mọi thứ đều trở thành tin tức. Sau cùng thì tôi chỉ còn nói những gì cần thiết thôi”, Bruna chia sẻ với tờ Glamour phiên bản Brazil.

Bên cạnh đó, Bruna còn thừa nhận mình là một cô gái “phức tạp” nhưng rất chân thành với tình yêu: “Khi tôi yêu ai đó, tôi trao ra rất nhiều. Tôi không tin rằng có điều gì hoàn hảo, tôi cũng không tin vào những thứ như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi không phải là một người yêu khờ dại, nhưng tôi có những ước mơ lớn lao... Tôi giống như một con sư tử vậy, tôi hay tức giận hoặc trở nên kích động khi mọi việc không theo ý mình muốn. Tôi không phải là người dễ đối phó, tôi có thể bị stress vì bất cứ thứ gì nhưng cơn giận của tôi thường không kéo dài lâu”.

Sau khi chia tay Neymar, sự nghiệp của chân dài 19 tuổi vẫn lên như diều gặp gió. Sắp tới, bộ phim “Breaking Through” có sự tham gia của Bruna sẽ được ra mắt màn ảnh rộng. Dù rằng không còn quan hệ gì với Neymar, Bruna vẫn giữ tình bạn mật thiết với em gái Rafaella của ngôi sao người Brazil.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật 19 tuổi của Rafaella, Bruna đã gửi một đoạn clip chúc mừng cô bạn của mình do không thể đến dự trực tiếp. Đáng nói nhất là trong bữa tiệc này, Neymar cũng có mặt, không biết tiền đạo 22 tuổi có cảm thấy khó xử không khi bạn gái cũ và em gái vẫn giữ quan hệ tốt đẹp như vậy.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X