Thứ Sáu, 30/09/2022Mới nhất

Anh trai Rashford và Alexander-Arnold suýt bị bắn chết

Thứ Ba 15/01/2019 17:33(GMT+7)

Dane Rashford và Tyler Alexander-Arnold đã bị tấn công tại nhà hàng Little Rock ở Manchester vào sáng ngày 13/1.
Cảnh sát cho biết cặp đôi này và một người bạn thứ ba đang trên đường đến xem trận đấu giữa Liverpool và Brighton thì bị tấn công bởi một băng đảng với súng ngắn, dao rựa và gậy bóng chày.

Những ông anh của hai ngôi sao bóng đá nổi tiếng nước Anh đã được đưa đến bệnh viện Manchester Royal cấp cứu và may mắn là không bị thương nặng. Cảnh sát xác nhận 6 người đã bị bắt để thẩm vấn vì liên quan đến vụ cướp. Họ ở độ tuổi từ 17 đến 58.
Anh trai Rashford và Alexander-Arnold suýt bị bắn chết hình ảnh
Anh của Rashford và Alexander-Arnold đã may mắn thoát chết

Tyler đã bị mất chiếc Range Rover cùng với ví và đồng hồ. Những tên cướp đã xông vào nhà hàng và biến mất với những món đồ bị đánh cắp. Chiếc Range Rover sau đó đã được tìm thấy ở Fallowfield gần đó.

Điều tra viên Mark Dexter của sở cảnh sát Greater Manchester nói: "Rất may không có ai bị thương nghiêm trọng nhưng các nạn nhân đã bị sốc sau vụ việc này. Nhờ hành động nhanh chóng của cơ quan cảnh sát 6 người đàn ông đã bị thẩm vấn nhưng cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn".

Hậu vệ phải của Liverpool, Trent Alexander-Arnold đã chơi trọn 90 phút trong trận thắng của Liverpool trước Brighton. Trong khi đó, Rashford là người ghi bàn duy nhất trong thắng lợi của Man United trước Tottenham.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X