Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Adriano phải... giảm béo!

Thứ Tư 20/09/2006 17:39(GMT+7)

Cầu thủ từng được xem là "món hàng hấp dẫn" với các CLB giàu có nhất thế giới, đang phải ngồi trên ghế dự bị bởi một cơ thể dư thừa trọng lượng...

Theo cựu danh thủ Sinisa Mihajlovic, hiện là phụ tá cho HLV Mancini tại đội bóng Inter Milan, nơi Adriano đang đầu quân thì để tìm lại giá trị của mình, tiền đạo người Brazil cần phải giảm đi ít nhất 5 kg trọng lượng.

Từ chân sút số 1 của đội, Adriano phải làm dự bị cho Zlatan Ibrahimovic và Hernan Crespo trong tình trạng cơ thể ngày một mập thêm.

Mihajlovic nói: ''Nếu anh ấy muốn tìm lại được phong độ như mong muốn thì nhất thiết phải giảm ký. Tôi nghĩ, Adriano phải giảm ít nhất 5 kg".

Anh nói thêm: ''Hồi tham dự EURO 2000, tôi cũng bị tăng lên 4kg. Phải nói rằng khi đó tôi cảm thấy như có cái máy giặt ở trên vai. Lúc gia nhập đội trước giải, tôi vẫn còn mập. Nhưng tôi đã tập luyện cật lực. Tôi đã làm được thì nhất thiết Adriano cũng thực hiện được thôi".

Cũng theo Mihajlovic thì ngôi sao người Nam Mỹ cần phải tự tin hơn vào chính bản thân đồng thời cố gắng tìm sự hứng khởi trong thi đấu.

Anh lý giải: ''Anh ấy mới 24 tuổi, lại giàu và nổi tiếng, sống ở Milan, chơi bóng cho Inter. Thử hỏi, có lý do gì để anh ấy phiền muộn? Nếu Adriano không thể sống lạc quan thì tôi tự hỏi, còn ai có thể làm điều đó?

Trước mùa giải, có thông tin Adriano được bán kèm trong hợp đồng chuyển nhượng Ronaldo giữa Real và Inter. Tuy nhiên, vì đôi bên không đạt được sự thỏa thuận nên rốt cuộc, Adriano vẫn tiếp tục ở lại cùng đội bóng xanh - đen.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X