Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Adriano & Joana Machado: Sắp gửi thiệp hồng

Thứ Tư 03/03/2010 11:26(GMT+7)

“Số 10” của Flamengo đang nóng lòng muốn chấm dứt cảnh sống độc thân. Chân sút người Brazil vừa bộc bạch về việc sớm tổ chức hôn lễ trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ La Gazzetta dello Sport.

“Đối tác” được Adriano lựa chọn để ký kết “hợp đồng hôn nhân” là vũ nữ rực lửa Joana Machado. Như thế, đủ hiểu Joana đã vượt qua không ít người mẫu, ca sỹ để “tiến vào trận chung kết” với Adriano. Khuôn mặt gợi cảm, cá tính mạnh mẽ đã giúp Joana có được lợi thế trong cuộc chạy đua trở thành “hoàng hậu” của Hoàng đế.

Adriano & Joana đang mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ

Dù mới chỉ là hé lộ, nhưng có thể hiểu được Adriano đang muốn hướng tới một cuộc sống gia đình bền vững. Thật ra, mối quan hệ giữa Adriano và Joana không diễn ra êm đềm, vui vẻ từ đầu đến cuối. Không ít lần, người ta đã có dịp chứng kiến cảnh to tiếng giữa hai người. Sự rạn nứt trong chuyện tình cảm giữa hai người lên tới cao trào khi Joana tuyên bố cắt đứt quan hệ với Adriano. Kế đến, Joana quả quyết sẽ xóa bỏ hình xăm tên của Adriano. Cũng may hình xăm kiêm biểu tượng tình yêu đó vẫn được giữ nguyên.

Hơn thế nữa, cả hai nhanh chóng “lập lại hòa bình”. Điều khiến người ta quan tâm hơn cả lúc này đây là Adriano sẽ phát thiệp hồng vào thời gian nào. Trao nhẫn đính hôn cho Joana vào cuối năm ngoái, liệu cuối năm nay Adriano có trao nhẫn cưới hay không. Cứ chờ xem đã. Còn về địa điểm, có tới 90% khả năng “trận chung kết” sẽ được tổ chức ở Brazil. Tuy nhiên, nếu không thu xếp ổn thỏa với cô bạn gái cũ Daniela (đã có với nhau một cậu nhóc), Adriano khó mà tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X