Thứ Hai, 01/06/2026

Hậu trường

"Đánh chiếm" Hollywood

"Đánh chiếm" Hollywood

Vẻ ngoài bảnh bao. Ăn mặc lịch lãm. Tiền vệ chạy cánh người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo mang dáng dấp một diễn viên hơn là một cầu thủ. Không lâu sau khi nhận giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2008” từ Hiệp hội cầu thủ nhà nghề thế giới (FIFPro), Ronaldo đã bộc lộ khát vọng của bản thân.

Đối thủ đầu tiên là... mafia

Đối thủ đầu tiên là... mafia

Khoan hãy nói về những hàng thủ “chém đinh chặt sắt” ở Serie A. Lại càng không có thời gian để làm quen với bánh pizza hay mỳ spaghetti, David Beckham đang lo ngay ngáy vì những mối đe dọa tiềm ẩn từ các băng đảng mafia Italia. Vấn đề an ninh hẳn đã được Becks trù liệu kỹ càng trước khi chuyển đến Milan. Song Becks không thể ngờ rằng các băng đảng tội phạm trên xứ Mỳ ống còn lên sẵn nh

Roman Abramovich nhận lương... 306 bảng/tháng

Roman Abramovich nhận lương... 306 bảng/tháng

Chuyện thật như đùa ấy vừa được một số báo Anh tiết lộ. Roman Abramovich sẽ được lĩnh 306 bảng mỗi tháng cho trọng trách mới: Chủ tịch Hội đồng Lập pháp Chukotka. Ông chủ của CLB Chelsea vừa đánh dấu sự tái xuất ngoạn mục trên chính trường bằng việc nhận được gần 97% phiếu bầu trong cuộc chạy đua vào chức danh kể trên.

top-arrow
X