Thứ Tư, 24/04/2024Mới nhất

Góc chiến thuậtEder toả sáng trước Thuỵ Điển: Lời khẳng định của một Oriundo

Eder toả sáng trước Thuỵ Điển: Lời khẳng định của một Oriundo

(Bongda24h.vn) - Mọi chuyện bắt đầu từ khoảng đầu tháng 2 năm ngoái, khi LĐBĐ Italia (FIGC) liên hệ với cá nhân tiền đạo Eder, yêu cầu cung cấp một số thông tin về hộ chiếu Italia, để đưa anh vào danh sách dự phòng trong trường hợp anh được HLV Antonio Conte triệu tập. Khi đó chàng Oriundo này không dám tin rằng mình sẽ khoác lên mình chiếc áo xanh của Azzurri, cho đến khi tên của anh được điền vào bản danh sách chuẩn bị cho các trận đấu với Bulgaria và Anh.

Dư âm Đức 0-0 Ba Lan: Những họng súng không ngòi

Dư âm Đức 0-0 Ba Lan: Những họng súng không ngòi

(Bongda24h.vn) – Chẳng ai có thể ngờ trận đấu không bàn thắng đầu tiên tại VCK EURO 2016 lại có sự hiện diện của cặp sát thủ hay nhất châu Âu hiện tại. Tuy nhiên những diễn biến trong 90 phút tại Stade de France lại cho thấy dễ hiểu vì sao Thomas Muller và Robert Lewandowski không thể tìm thấy mảnh lưới đối với như họ vẫn thường làm.

Gareth Bale gục ngã trước Tam Sư: Nơi ấy có niềm vui, không vinh quang

Gareth Bale gục ngã trước Tam Sư: Nơi ấy có niềm vui, không vinh quang

(Bongda24h.vn) – Cuộc sống chẳng bao giờ trọn vẹn. Với một siêu sao như Gareth Bale cũng vậy, anh có được vinh quang ở Real Madrid nhưng không thực sự hạnh phúc. Khi ở về Xứ Wales và được chơi bóng với những người bạn, Bale mới thấu hiểu được thế nào là thú vui trọn vẹn với trái bóng, nhưng tại đó, anh lại đánh mất đi vinh quang.

top-arrow
X