Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

HLV Carlos Cesar: Việt Nam khiến Thái Lan gặp nhiều khó khăn

Thứ Sáu 20/05/2022 18:35(GMT+7)

Đánh bại Việt Nam 2-0 trong trận cầu quyết định và giành HCV, HLV Carlos Cesar của ĐT Futsal Thái Lan đã bày tỏ sự vui mừng với các cầu thủ.

HLV Thái Lan dành lời khen Việt Nam

Hai bàn thắng của Osamanmusa và Peerapat giúp ĐT Futsal Thái Lan đánh bại Việt Nam, qua đó vươn lên ngôi dẫn đầu và giành ngôi vô địch. Indonesia giành HCB và vị trí thứ 3 thuộc về thầy trò Phạm Minh Giang.

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Carlos Cesar cho biết: “Tôi có cảm giác rất vui mừng và hạnh phúc. Với Thái Lan, đây là trận đấu vô cùng quan trọng. Thật lòng mà nói tôi giữ nguyên ững chia sẻ trước giải, chúng tôi tập trung cho giải AFC, nhưng vẫn vui mừng vì thành công của toàn đội tại SEA Games.

Chúng tôi đã gắn bó với nhau trong 3 tháng qua. Thành công này khiến tôi rất vui mừng cho các cầu thủ của mình và nhân viên của đội bóng”.

HLV Carlos Cesar Việt Nam khiến Thái Lan gặp nhiều khó khăn hình ảnh
HLV Futsal Thái Lan Carlos Cesar giành ngôi vô địch SEA Games 31

Đánh giá về sự phát triển của Futsal trong khu vực, HLV ĐT Futsal Thái Lan cho biết: “Chúng ta cần nhìn rộng ra thế giới, ở những khu vực châu Âu và Nam Mỹ họ khá cân bằng. Đội bóng nào cũng có thể giành chiến thắng và nhận thất bại.  

Futsal Việt Nam cải thiện trong 3 mùa gần nhất, tôi cần chúc mừng vì họ khiến chúng tôi chật vật. Trận đấu này rất gay cấn và không hề dễ dàng. Khu vực Đông Nam Á đang phát triển nhiều hơn ở môn Futsal. Nền bóng đá khu vực sẽ phát triển khi các đội trở nên cân bằng, không đội nào thắng mãi hay thua mãi”.

Có thể bạn quan tâm

FPT Play phát sóng trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Chờ đợi màn ra quân của ĐT Futsal Việt Nam

FPT Play phát sóng trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Chờ đợi màn ra quân của ĐT Futsal Việt Nam

FPT Play phát sóng trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Chờ đợi màn ra quân của ĐT Futsal Việt Nam

Trong trận ra quân VCK Futsal châu Á 2022, ĐT Futsal Việt Nam của tân HLV Diego Raul Giustozzi sẽ chạm trán đối thủ ĐT Futsal Hàn Quốc. Trận đấu này được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên hệ thống FPT Play vào 18h00 ngày 28/9.

Xem thêm
top-arrow
X