Thứ Tư, 07/12/2022Mới nhất

ĐT futsal Việt Nam sang Thái Lan 

Thứ Sáu 09/09/2022 11:46(GMT+7)

Sáng nay 9/9, ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan tham dự giải giao hữu quốc tế Continental Futsal Championship 2022 để chuẩn bị cho những giải đấu lớn.

Đây giải đấu rất có ý nghĩa đối với ĐT futsal Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VCK giải futsal châu Á 2022, đồng thời cũng được xem là màn ra mắt của tân HLV trưởng Gustozzi Diego Raul.

Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Argentina, ĐT futsal Việt Nam với 23 cầu thủ được triệu tập đã hội quân tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam từ ngày 1/8. Là tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam, HLV Gustozzi Diego Raul đã đối diện với khối lượng công việc rất lớn, vừa phải làm quen với nhịp sống mới tại Việt Nam, vừa phải dốc sức truyền tải ý tưởng chiến thuật và huấn luyện các cầu thủ.

futsal
ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan

Trong thời gian tập trung tập luyện tại TP HCM, HLV Raul đã rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ để tham dự giải giao hữu Continental Futsal Championship 2022.

Continental Futsal Championship 2022 quy tụ sự tham dự của 6 đội tuyển sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 16/9 tại Bangkok, Thái Lan. ĐT Việt Nam nằm ở bảng B với Iran và Phần Lan. Trong khi bảng A gồm chủ nhà Thái Lan, Morocco và Mozambique. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 2 đội xếp nhất và nhì mỗi bảng vào chơi vòng bán kết. Đây chính là cơ hội rất tốt để thầy trò HLV Gustozzi Diego Raul cọ xát, nâng cao trình độ nhằm hướng tới VCK giải futsal châu Á 2022.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X