Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Gameshow "Chơi Fantasy Premier League, dự đoán trúng thưởng" cùng Bongda24h.vn

Từ cuối tuần này, Bongda24h.vn sẽ tổ chức trò chơi dự đoán trúng thưởng đồng hành cùng Fantasy Premier League mà chúng tôi đang triển khai trên website dành cho toàn bộ độc giả yêu mến.


Mục đích

Gameshow "Chơi Fantasy Premier League, dự đoán trúng trưởng" được tổ chức với mục đích tạo sân chơi hấp dẫn, sôi nổi cho tất cả những độc giả của Bongda24h.vn. Qua đó, sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng bóng đá năng động, văn minh và thông thái của chúng ta sẽ càng được thắt chặt.

Gameshow Choi Fantasy Premier League, du doan trung truong cung Bongda24hvn hinh anh
 
Điều kiện tham gia
Loading...


- Sở hữu một tài khoản trên mạng xã hội Facebook và có tài khoản chơi Fantasy Premier League trên https://fantasy.premierleague.com/ đồng thời bắt buộc phải gia nhập League Bongda24h.vn trên Fantasy. Code gia nhập League Bongda24h.vn: 1766487-422671

Xem các bài viết giới thiệu, hướng dẫn về trò chơi Fantasy Premier League trên Bongda24h.vnThể lệ


- Trước mỗi một vòng đấu trên Fantasy Premier League (được định nghĩa là gameweek), chúng tôi sẽ đăng tải một post trên Fanpage chính thức duy nhất của Bongda24h trên Facebook (https://www.facebook.com/FanBongda24h.vn) về nội dung trò chơi dự đoán và các bạn sẽ tham gia dự đoán bằng cách comment (bình luận) vào post này.

- Trong Gameweek 1 của Fantasy Premier League, nội dung trò chơi chúng tôi đưa ra là "Dự đoán cầu thủ đạt điểm số cao nhất trong Fantasy Premier League gameweek này". Theo đó, các bạn sẽ dùng tài khoản Facebook đưa ra dự đoán dưới dạng comment như sau: Tên HLV (Manager) trong Fantasy Premier League, họ tên đầy đủ của cầu thủ có điểm số cao nhất vòng và số điểm cụ thể mà cầu thủ đó đạt được trong gameweek (không tính hệ số nhân đôi hoặc nhân 3 nếu cầu thủ đó được chọn làm captain hoặc dùng Tripple Captain). Comment phải được đăng tải muộn nhất trước 1 giờ so với thời điểm bắt đầu vòng đấu. Vòng 1 Premier League 2017/18 sẽ bắt đầu vào lúc 01h45 ngày 12/8 (giờ Việt Nam) với trận đấu Arsenal vs Leciester nên chúng tôi chỉ công nhận comment hợp lệ được đưa ra vào trước 0h45 ngày 12/8. Tất cả những comment đưa ra sau thời điểm này đều không hợp lệ và không được công nhận tham gia dự đoán.

Để tham dự trò chơi dành cho Gameweek 1, mời các bạn truy cập tại đâygoo.gl/JSAFdT
 
Gameweek vòng 2 tham gia tại đây: https://goo.gl/PCykjEVí dụ bạn có tài khoản chơi Fantasy Premier League và đã gia nhập League Bongda24h.vn, tên HLV (Manager) bạn khai báo trong trò chơi là Nguyễn Văn A thì một comment dự đoán được xem là hợp lệ sẽ phải có nội dung như sau: "Nguyễn Văn A Romelu Lukaku 26". Trong đó, Romelu Lukaku là họ tên cầu thủ bạn dự đoán sẽ đạt điểm số cao nhất trong gameweek 1 của trò chơi Fantasy Premier League còn 26 là số điểm mà Lukaku đạt được theo cách thức tính điểm của trò chơi Fantasy Premier League, có thể xác định dễ dàng và rõ ràng trên trang https://fantasy.premierleague.com/. Nếu Lukaku được chọn làm đội trưởng (hay sử dụng hỗ trợ nhân 3 số điểm) thì chúng tôi vẫn chỉ sử dụng số điểm 26 làm căn cứ để xác định. Các bạn có thể tham khảo thêm về luật lệ, cách thức tính điểm của trò chơi Fantasy Premier League tại đây
Giới thiệu luật chơi của Fantasy Premier League 2017/18
Dưới đây là những hướng dẫn tổng quát về luật chơi trong game Fantasy Premier League mùa 2017/18.

- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được đưa ra 1 comment dự đoán duy nhất và không được phép chỉnh sửa. Nếu đưa ra nhiều comment dự đoán hay tiến hành chỉnh sửa comment dưới bất cứ hình thức nào, chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia trò chơi của tài khoản Facebook đó.

- Comment dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận giải thưởng 500.000 VNĐ. Trong trường hợp có từ 2 cầu thủ trở lên có cùng điểm số cao nhất gameweek trong Fantasy Premier League thì comment dự đoán chính xác nhất, sớm nhất cho từng cầu thủ đều được tính. Ví dụ ở gameweek 1, Romelu Lukaku của Man Utd và Kevin De Bruyne của Man City đều đạt số điểm cao nhất (26) thì hai comment có nội dung "Nguyễn Văn A Romelu Lukaku 26" "Nguyễn Văn A Kevin De Bruyne 26" được đưa ra trong thời gian sớm nhất đều trúng thưởng. Tuy nhiên giải thưởng 500.000 VNĐ sẽ được chia đôi (250.000 VNĐ/người đoán trúng).

- Sau mỗi gameweek, Bongda24h.vn sẽ tổng kết và thông báo người trúng thưởng (nếu có). Các thông báo được đăng thường xuyên trong chuyên mục Fantasy trên website Bongda24h.vn, Fanpage Bongda24h.vn (https://www.facebook.com/FanBongda24h.vn), Group Góc Khán Đài của Bongda24h.vn trên facebook (https://www.facebook.com/groups/TrenDuongPitchGroup)

Lưu ý:

- Một tài khoản Facebook chỉ được đưa ra một comment dự đoán duy nhất. Nếu có nhiều comment thì chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia của tài khoản đó. Việc sửa đáp án đã đưa ra cũng được tính là phạm luật và không được công nhận.

- Nếu Ban tổ chức phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau để tham gia, sử dụng phần mềm comment…), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tiếp theo.

- Ban tổ chức chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Giải thưởng

Comment hợp lệ dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận giải thưởng 500.000 VNĐ

Lưu ý:

- Trong trường hợp không có người chơi nào trúng thưởng, giải thưởng sẽ được cộng dồn vào gameweek tiếp theo.

- Trong có 2 hoặc nhiều người chơi đưa ra đáp án chính xác như nhau, ai trả lời sớm nhất, người đó sẽ giành giải. Nếu vẫn chưa thể phân định, giải thưởng sẽ được chia đều theo giá trị thời điểm đó.

Điều kiện nhận giải

- Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp cho Bongda24h.vn những thông tin cá nhân sau: Họ và tên đầy đủ, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, ảnh chụp CMTND...

- Bongda24h.vn được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia cuộc thi cung cấp.

- Sau khi công bố kết quả, đại diện Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp thông qua inbox trên Facebook của người trúng giải tối đa 5 lần trong vòng 10 ngày từ khi công bố kết quả. Nếu sau thời gian đó, chúng tôi vẫn không thể kết nối thành công và người thắng cuộc không chủ động liên lạc lại bằng bất cứ cách nào, giải thưởng sẽ bị thu hồi.

Cách tham gia League Bongda24h.vn:
Gameshow Choi Fantasy Premier League, du doan trung thuong cung Bongda24hvn hinh anh 2
Chọn Leagues, vào Join a league
Gameshow Choi Fantasy Premier League, du doan trung thuong cung Bongda24hvn hinh anh 3
Chọn Join private league
Gameshow Choi Fantasy Premier League, du doan trung thuong cung Bongda24hvn hinh anh 4
Nhập Code Bongda24h.vn 1766487-422671
Gameshow Choi Fantasy Premier League, du doan trung thuong cung Bongda24hvn hinh anh 5
League bongda24h.vn

Nếu bạn đã có tài khoản trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, hãy join vào League dành riêng cho các độc giả trang Bongda24h.vn để vui chơi, giao lưu với nhau (Code to join this league: 1766487-422671). Nếu các bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và thuận tiện theo hướng dẫn dưới đây

Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier League

Xem thêm một số bài viết khác về Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:


Bongda24h.vn (TTVN)

 
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios