Van Dijk cân nhắc tương lai

Sau thất bại trước tuyển Anh tại EURO 2024, trung vệ Virgil Van Dijk sẽ dành thời gian nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định về tương lai.

Năm nay 33 tuổi, Van Dijk đang trải qua quãng thời gian cuối sự nghiệp trong màu áo ĐT quốc gia. Tại CLB, bản hợp đồng của anh với Liverpool còn thời hạn 1 năm. Đây là thời điểm để trung vệ này đưa ra những quyết định về sự nghiệp.

Chia sẻ sau trận bán kết với tuyển Anh, Virgil Van Dijk bày tỏ: “Hiện tại tôi không có ý tưởng nào. Tôi sẽ suy nghĩ cẩn thận vào mùa hè này về những gì tiếp theo tại CLB và ĐT quốc gia. Nhưng trước hết, tôi cần thời gain để phục hồi sau giải đấu này.

Sau một mùa bóng dài và trải qua giải đấu cấp độ ĐT quốc gia, tôi có cảm xúc lớn sau khi biết mọi chuyện đã khép lại”.

Su that vong cua doi truong Van Dijk.
Sự thất vọng của Virgil Van Dijk

Trung vệ Liverpool vẫn tỏ ra tiếc nuối về thất bại của ĐT Hà Lan: “Trong hiệp 2, chúng tôi nghĩ mình sẽ giành kết quả tốt, nhưng Watkins có quá nhiều khoảng trống và đã có pha dứt điểm tốt. Điều đó rất đau đớn bởi chúng tôi nhận bàn thua trong những phút cuối cùng và hoàn toàn trắng tay.

Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực hết mình trong trận đấu, bởi vậy nhận kết quả này thật tồi tệ. Tôi không biết phải nói gì nữa”.

Bên cạnh đó, Van Dijk cũng tỏ ra không hài lòng về công tác trọng tài, đặc biệt ở tình huống ĐT Hà Lan nhận phạt đền. Trước đó, Bukayo Saka dường như để bóng chạm tay, nhưng kết quả cuối cùng đã được xác định và Hà Lan đã bị loại.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục