Marc Cucurella bị la ó dữ dội ở trận bán kết với Pháp

Mọi pha chạm bóng của Marc Cucurella ở trận đấu với Pháp vừa qua đều bị các cổ động viên trung lập la ó dữ dội.

Marc Cucurella bị la ó dữ dội ở trận bán kết với Pháp

Các cổ động viên Đức có mặt tại Allianz Arena dường như vẫn còn tức giận với Marc Cucurella khi tình huống để bóng chạm tay của cầu thủ này trong vòng cấm ở trận tứ kết không bị thổi phạt đền. Đó là một trong những lý do khiến chủ nhà Đức bị loại ở giải đấu lần này.

Marc Cucurella
Marc Cucurella bị la ó dữ dội ở trận bán kết với Pháp

Sau khi Tây Ban Nha thoát quả penalty từ tình huống để bóng chạm tay của Marc Cucurella, họ đã có bàn thắng quyết định vào lưới Đức ở hiệp phụ thứ 2. Mikel Merino là người ghi bàn cho Tây Ban Nha ở phút thứ 119 để chấm dứt hy vọng vô địch Euro trên sân nhà của người Đức.

Sau trận đấu, huyền thoại Michael Ballack nói: “Đó là một quyết định sai rõ ràng. Mọi tiêu chí cho một quả penalty đều có. Tay giang rộng, một lợi thế rõ ràng, và sẽ chẳng có chuyên gia nào nhìn nhận tình huống này khác đi cả”.

HLV Julian Nagelsmann của Đức cũng tức giận nói: “Quả penalty mà chúng tôi được trao trước Đan Mạch còn không giống một quả penalty hơn thế. Tôi không thể hiểu nổi tại sao tình huống này không được xem xét, dù có tới 48,000 lần phát lại”.

Mỗi pha chạm bóng của Marc Cucurella ở trận đấu với Pháp đều bị la ó. Ngoài ra, tên của cầu thủ này cũng bị la ó trước trận đấu bởi các cổ động viên Đức tại Allianz Arena.

Đã có một đơn kiến nghị yêu cầu đá lại trận tứ kết Euro giữa Đức và Tây Ban Nha vì sai lầm của trọng tài Anthony Taylor. Có tới hơn 350,000 cổ động viên ký vào đơn này. Nhưng không có phép màu nào xảy ra với Đức khi Tây Ban Nha đã được xác định là đội đầu tiên vào chơi ở trận chung kết Euro 2024.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục