Declan Rice: "Đội tuyển Anh muốn làm nên lịch sử"

Declan Rice tin tưởng đội tuyển Anh có thể làm nên lịch sử ở Euro 2024 với một tập thể giàu tài năng.

Declan Rice: Đội tuyển Anh muốn làm nên lịch sử

Anh đang được xem là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Euro 2024 sau khi thất bại ở trận chung kết kỳ trước. Và mới đây, Declan Rice tiết lộ rằng các cầu thủ Anh đều tin tưởng rằng họ có thể vô địch châu Âu lần đầu tiên vào mùa hè này.

Declan Rice
Declan Rice: Đội tuyển Anh muốn làm nên lịch sử

“Chúng tôi muốn làm nên lịch sử. Chúng tôi đã nói điều đó rất nhiều. Nhưng bây giờ chúng tôi cso một tập thể, một HLV thực sự tin tưởng vào điều đó.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đến đó và làm được một điều thực sự đặc biệt. Dĩ nhiên là thành quả sẽ đến sau những nỗ lực. Toàn đội cần phải nỗ lực, đoàn kết. Đó sẽ là yếu tố quan trọng nhất.

Chúng tôi cũng mang trên vai kỳ vọng của tất cả mọi người ở quê nhà. Chúng tôi cảm nhận được điều đó. Hãy sát cánh cùng chúng tôi, lạc quan và xem điều gì xảy ra”.

Các cầu thủ Anh đã bay đến Đức vào hôm qua. Sau khi chứng kiến những đứa trẻ vẫy cờ phấn khích để tiễn chân các cầu thủ tại sân bay St. George’s Park, Declan Rice nói:

“Bạn không thể xem thường những điều như thế này. Chúng tôi sẽ đi và chơi một giải đấu vì quốc gia của chúng ta. Đây là một vinh dự và sự tự hào. Sau tất cả những sự chuẩn bị, khi chúng tôi biết mình đang di chuyển thì cảm giác về một giải đấu bắt đầu trở nên vô cùng chân thực”.

Đội tuyển Anh rơi vào một bảng đấu không quá khó ở Euro lần này. Đối thủ của thầy trò Southgate sẽ là Đan Mạch, Serbia và Slovenia.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

TRỰC TIẾP: Đa diện bóng đá cùng Hoàng Thông Le Foot và Tuyền Văn Hoá: Cháy cùng Euro 2024!

TRỰC TIẾP: Đa diện bóng đá cùng Hoàng Thông Le Foot và Tuyền Văn Hoá: Cháy cùng Euro 2024!

Euro 2024 sắp khai màn. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ sống trong không khí ăn ngủ bóng đá cùng EURO 2024. Đội bóng nào là ứng cử viên vô địch, đội bóng sẽ là ngựa ô của giải, bảng nào là bảng t.ử thần? Cùng thảo luận với 2 BLV Hoàng Thông Le Foot và Tuyền Văn Hóa trước giờ bóng lăn nhé anh em!