Chủ tịch Bilbao chỉ trích thậm tệ LĐBĐ Tây Ban Nha và Barca

Mới đây, Chủ tịch CLB Athletic Bilbao, Jon Uriarte đã đưa ra thông điệp đanh thép về tiền vệ đang lên Nico Williams.

Nico Williams và Lamine Yamal đang tạo nên cặp đôi thiên thần của ĐT Tây Ban Nha tại kỳ EURO này, khi đã lọt vào trận chung kết gặp tuyển Anh. Chứng kiến màn trình diễn đáng chú ý của Williams, Barcelona bày tỏ sự quan tâm và muốn tái hợp cặp đôi tại Camp Nou mùa tới.

Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 2002 còn 3 năm hợp đồng với Athletic Bilbao, tới tháng 6/2027 và đội bóng này đã đưa ra thông điệp cứng rắn, không muốn Barcelona liên tục nói về cầu thủ của mình. Chủ tịch đội bóng Jon Uriarte yêu cầu sự tôn trọng: “Nico đang hứng chịu hàng loạt câu hỏi về tương lai trong khi đang tập trung thi đấu tại EURO.

Ket qua Tay Ban Nha vs Georgia: doi canh Lamine Yamal va Nico Williams
Nico Williams nằm trong tầm ngắm Barcelona

LĐBĐ Tây Ban Nha không biết cách bảo vệ cậu ấy, và không có sự tôn trọng tối thiểu với các CLB thành viên. Chúng tôi có tiềm lực kinh tế và thể thao để giữ những ngôi sao tầm cỡ, bao gồm Nico Williams”.

Trước đó, Joan Laporta – Chủ tịch Barcelona đã chia sẻ thẳng thừng: “Chúng tôi có tài chính để chiêu mộ Nico Williams. Tôi rất thích cậu ấy và đang thúc đẩy Deco hoàn tất bản hợp đồng”.

Với tuyên bố mới nhất, phía Athletic Bilbao bày tỏ rõ ràng quan điểm giữ chân Nico Williams thêm ít nhất 1 mùa giải. Hiện tại, giá trị của cầu thủ này được định giá 60 triệu euro, là bài toán không đơn giản với Barcelona.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục