Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Gosens nói gì khi không tiếp tục hỏi đổi áo với Ronaldo?

Chủ Nhật 20/06/2021 10:08(GMT+7)

Chia sẻ sau trận thắng đầu tiên cùng ĐT Đức tại EURO 2020, hậu vệ cánh của Atalanta, Robin Gosens cho biết mình không nghĩ tới chuyện đổi áo với Ronaldo.

 

Robin Gosens có lẽ chính là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất sau trận Bồ Đào Nha 2-4 Đức, bởi anh chính là người đã bật cao đánh đầu mang về bàn thắng thứ 4 cho "Cỗ xe tăng" trong màn so tài với nhà ĐKVĐ EURO.

Ngoài ra, giới truyền thông cũng quan tâm nhiều tới câu chuyện cũ giữa Gosens và siêu sao C.Ronaldo bởi trong quá khứ cầu thủ người Đức từng bị CR7 từ chối đổi áo sau thất bại của Juve trước Atalanta tại Cup Quốc gia Italy 2019

Gosens không để ý đến chuyện đổi áo với Ronaldo
Gosens không còn để ý đến chuyện đổi áo với Ronaldo

Còn nhớ, trong cuốn tự truyện của mình, Gosens đã viết là mình cảm thấy rất xấu hổ và cảm thấy bản thân "nhỏ bé" khi bị Ronaldo từ chối đổi áo đấu. Siêu sao người BĐN khi đó thậm chí còn không thèm nhìn mặt Gosens, mà chỉ nói cộc lốc "Không" trước thành ý của sao trẻ Atalanta.

Khi được hỏi về chuyện cũ sau trận thắng Bồ Đào Nha đêm qua, Gosens cho biết mình không còn nghĩ tới chuyện đổi áo với Ronaldo.

"Sau cùng tôi đã không hỏi Ronaldo đổi áo. Tôi muốn tận hưởng chiến thắng vào buổi tối hôm nay. Tôi không để ý đến chuyện đổi áo", hậu vệ chạy cánh người Đức phát biểu qua Sky Sport Italia.

Ronaldo tặng áo đấu cho một NHM trên khán đài sau trận thua ĐT Đức
Ronaldo tặng áo đấu cho một NHM trên khán đài sau trận thua ĐT Đức

Do 'không được' Gosens hỏi đổi áo nên sau trận đấu tối qua, Ronaldo cũng đã lặng lẽ dành tặng cho một NHM trên khán đài đã cất công sang Đức cổ vũ cho đội tuyển áo bã trầu.

Tổng hợp 3 bàn thắng của Đức vào lưới Bồ Đào Nha có đóng góp của Robin Gosens

video
Bất ngờ với công việc mà kẻ hủy diệt BĐN Robin Gosens làm trước khi thành cầu thủBất ngờ với công việc mà kẻ hủy diệt BĐN Robin Gosens làm trước khi thành cầu thủ
Đêm qua, người Đức từng tạo nhiều hoài nghi về khả năng đạt thành tích cao ở Euro 2020 đã chơi một trận thăng hoa để buộc nhà ĐKVĐ Euro, Bồ Đào Nha phải lấm...
Trước khi hủy diệt Bồ Đào Nha, hậu vệ ĐT Đức từng bị Ronaldo phũTrước khi hủy diệt Bồ Đào Nha, hậu vệ ĐT Đức từng bị Ronaldo phũ
Hồi tháng 4 vừa qua, hậu vệ Robin Gosens từng xin đổi áo với Ronaldo khi Atalanta đối đầu Juventus nhưng đã bị CR7 phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X