Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Bongda24h phát động cuộc thi "Cảm xúc Euro 2020" với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Thứ Sáu 11/06/2021 18:10(GMT+7)

Sau một năm chờ đợi, ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già đang chuẩn bị khởi tranh. Nhân dịp này, Bongda24h.vn xin mời các bạn tham dự cuộc thi Cảm xúc Euro 2020 với những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi.

Đại dịch toàn cầu đã khiến tất cả mọi thứ bị ảnh hưởng. Những sự kiện thể thao lớn như Euro, Copa America hay Thế vận hội Olympic cũng bị hoãn lại. Trong đó, Euro vẫn là giải đấu được tất cả mọi khán giả hâm mộ túc cầu giáo chờ đợi nhiều nhất.
 
Sau một năm chờ đợi, ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già đang chuẩn bị khởi tranh. Nhân dịp này, Bongda24h.vn xin mời các bạn tham dự cuộc thua Cảm xúc Euro 2020 với những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi.

Cảm xúc Euro 2020
 
1. Hình thức bài dự thi
 
- Thể loại tác phẩm dự thi: bài viết, video, thơ, hịch, rap…
 
- Tác phẩm thể hiện cảm xúc, ấn tượng của mình về một số sự kiện đáng nhớ, diễn biến về các trận đấu, ấn tượng về bàn thắng đẹp, ứng xử fair play của các cầu thủ, câu chuyện ý nghĩa trên sân cỏ, hay ký ức khó phai về những mùa Euro đã qua, tình yêu với các đội tuyển quốc gia, thần tượng hay một vấn đề trong giải, chuyện hậu trường… liên quan đến Euro 2020. Càng ấn tượng độc đáo càng tốt.
 
- Quy định của chương trình:
 
+ Bài viết dự thi không dưới 600 từ và không quá 3000 từ. 
 
Video clip không dưới 1 phút và không quá 15 phút.
 
Các thể loại khác không giới hạn.  
 
+ Tác phẩm dự thi đánh máy vi tính trên khổ giấy A4; đồng thời phía cuối ghi rõ bút danh và họ tên thật, tuổi, nơi thường trú và số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
Đối với video, up file lên google drive và gửi link kèm theo.
 
+ Tác phẩm do chính độc giả thực hiện, chưa từng đăng tải trên các trang báo, trang tin, diễn đàn, blog, mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, chưa từng tham gia cuộc thi nào ở trong và ngoài nước. Tuyệt đối không được sao chép hoặc viết lại theo thông tin đã đăng trên các báo. 
 
Đối với video: không sử dụng video Euro/nhạc bản quyền. 
 
+ Các cá nhân tham gia tự chịu trách nhiệm về hình ảnh, nội dung mà mình cung cấp. Bongda24h.vn không chịu trách nhiệm về những khiếu nại liên quan đến quyền tác giả của các cá nhân tham gia chương trình. 
 
Với ảnh minh họa trong bài: Nếu lấy ảnh từ nguồn nước ngoài cần ghi rõ nguồn ảnh kèm link ảnh.
 
+ Mỗi bạn đọc được quyền gửi nhiều tác phẩm dự thi. Trong trường hợp người tham gia có nhiều nội dung dự thi được chọn thì sẽ chọn giải thưởng có giá trị cao nhất để trao.
 
+ Nhân viên/CTV của Bongda24h.vn, Trên đường Pitch không được tham gia chương trình này.
 
+ Người trúng giải, khi nhận giải phải cung cấp đầy đủ thông. BTC có quyền từ chối trao giải nếu người trúng giải không cung cấp đầy đủ thông tin. 
 
- Địa chỉ gửi thư:
 
Bài dự thi gửi về theo địa chỉ: gocbandoc@bongda24h.vn với tiêu đề ghi rõ:
 
Bài dự thi Sống cùng Euro 2020 + Tên tác giả.
 
Nội dung mail bao gồm đầy đủ các thông tin cá nhân: 
Họ và tên tác giả:
Địa chỉ:
Số điện thoại liên hệ:
Số CMTND/CCCD:
Bài viết đính kèm
 
2. Thời gian nhận bài
 
Từ ngày 12/6 đến 14/7/2021. 
 
3. Thể lệ chấm thi
 
- Ban giám khảo cuộc thi sẽ kiểm tra tất cả các tác phẩm dự thi và xác định tác phẩm hợp lệ, chọn ra các tác phẩm vào vòng chung khảo và xác định tác phẩm đoạt giải. 
 
- Tác phẩm hợp lệ là bài viết được đăng tải trên website Bongda24h.vn.
 
- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. 
 
- Bongda24h.vn có toàn quyền sử dụng những tác phẩm dự thi trên website, facebook và các kênh khác của Bongda24h.vn. Tên tác giả sẽ được ghi rõ. 
 
4. Cơ cấu giải thưởng
 
+ 01 giải nhất: 6.000.000 VNĐ 
 
+ 02 giải nhì: mỗi giải 3.000.000 VNĐ 
 
+ 03 giải ba: mỗi giải 1.000.000 VNĐ 
 
+ 15 giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 VNĐ 
 
+ 05 giải thưởng nhiều view (dựa trên thống kê trong Google Analytics của Bongda24h): mỗi giải 1.500.000 VNĐ 
 
+ 10 giải may mắn do Bongda24h.vn bình chọn: mỗi bạn nhận 1 trong 2 quyển sách “CR7 – Hành trình lên đỉnh thế giới” hoặc “Cristiano & Leo: Khổ luyện và thiên tài”
 
Tổng giá trị giải thưởng: >30.000.000 VNĐ
 
5. Thời gian trao giải
 
- Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên website Bongda24h.vn, fanpage và các kênh khác của Bongda24h.vn.
 
- Lễ phát thưởng dự kiến sẽ được tổ chức trong khoảng cuối tháng 7 đến nửa đầu tháng 8/2021. BTC sẽ thông báo thời gian chi tiết trên website và fanpage. 
 
6. Điều kiện nhận giải
 
- Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp cho Bongda24h.vn những thông tin cá nhân sau: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, email liên hệ, ảnh chụp CMTND...
 
- Bongda24h.vn được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia cuộc thi cung cấp.
 
- Sau khi công bố kết quả, đại diện Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp qua số điện thoại, hoặc email với người trúng giải tối đa 5 lần trong vòng 10 ngày từ khi công bố kết quả. Nếu sau thời gian đó, chúng tôi vẫn không thể kết nối thành công và người thắng cuộc không chủ động liên lạc lại bằng bất cứ cách nào, giải thưởng sẽ bị thu hồi.
 
- Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được thông báo chính thức tại:
 
Fanpage Trên đường Pitch: https://www.facebook.com/TrenDuongPitch 
 
Chúc các bạn có một mùa Euro trọn vẹn cảm xúc và Bongda24h.vn sẽ đồng hành cùng bạn để chia sẻ cảm xúc ấy!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X