Chủ Nhật, 01/10/2023Mới nhất

Euro 2012 - Nhịp sống EuroTừ bộ não Xavi, đôi mắt Oezil đến chân phải siêu đẳng của Ronaldo...

Từ bộ não Xavi, đôi mắt Oezil đến chân phải siêu đẳng của Ronaldo...

Mỗi cầu thủ đều sở hữu một phẩm chất riêng, một tài năng đặc biệt để làm nên tên tuổi của họ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta kết hợp các khả năng của họ lại với nhau trong một hình hài cụ thể? Nhân dịp EURO 2012 vừa kết thúc, trang Goal đã tạo ra một cầu thủ hoàn hảo của bóng đá châu Âu bằng cách kết hợp từng bộ phận của các danh thủ hàng đầu lại với nhau.

Bài học từ EURO 2012: Điều gì nên, điều gì không nên?

Bài học từ EURO 2012: Điều gì nên, điều gì không nên?

Giới chuyên môn có thể rút ra khá nhiều bài học thú vị, liên quan đến vấn đề chiến thuật, từ những gì đã thể hiện tại EURO 2012. Ngoài các sơ đồ chiến thuật (4-3-3, 4-2-3-1, 4-4-2…) hoặc quan điểm xuyên suốt (thiên về tấn công hay phòng ngự, chơi cá nhân hay phối hợp nhóm…) thì bóng đá còn được quyết định bởi các mảng, miếng chiến thuật trong từng trường hợp cụ thể.

ĐT Italia hậu EURO 2012: Tầm vóc mới cho niềm tin tương lai

ĐT Italia hậu EURO 2012: Tầm vóc mới cho niềm tin tương lai

Người Italia đã đau đớn với thất bại trước các nhà vô địch, nhưng họ không quá buồn. Các tifosi trên khắp thế giới cũng vậy. Chiếm phần lớn trên các trang báo, các diễn đàn, trên các mạng xã hội vẫn là những lời tự hào và đầy niềm tin vào đội tuyển áo màu Thiên thanh. Chức á quân EURO 2012 là bước khởi đầu hứa hẹn cho tương lai của một đội Azzurra lớn lao mới.

Nước mắt Balotelli: "Bad boy" cũng có quyền được khóc

Nước mắt Balotelli: "Bad boy" cũng có quyền được khóc

Chỉ một ngày trước trận chung kết, bà Silvia, mẹ nuôi của Mario Balotelli còn nói "Rất khó để làm con trai tôi rơi lệ. Hình như lần gần nhất nó phải khóc là vì Jose Mourinho". Vì Mourinho, tức là hơn hai năm trước, khi Balotelli còn khoác áo Inter. Nhưng rạng sáng qua, tiền đạo cao lớn ấy đã khóc một lần nữa, khóc thật dễ dàng. Cảm giác thất bại ở trận chung kết lớn đầu tiên trong cuộc đời, một thất bại đau đớn, rõ ràng là rất khó kiềm chế đối với một cầu thủ còn trẻ như Balotelli.

top-arrow
X