Thứ Ba, 19/10/2021Mới nhất

HLV thủ môn Jason Brown chưa được làm việc tại ĐT Việt Nam

Thứ Tư 04/10/2017 17:29(GMT+7)

Huấn luyện viên thủ môn Jason Brown chưa được làm việc cùng đội tuyển Việt Nam do không phải người của Liên đoàn.

 
Những ngày gần đây, Jason Brown đang trở thành cái tên được quan tâm khi trở thành HLV thủ môn cho tuyển U19 Việt Nam. Sáng ngày 4/10, vị HLV từng làm việc cho U-23 Arsenal đã ra sân xem đội tuyển Việt Nam tập luyện, trao đổi với trợ lý Lê Tuấn Long rồi trở lại khi nhà ở của VFF.
 
HLV Jason Brown chua duoc lam viec cung DT Viet Nam.
HLV Jason Brown chưa được làm việc cùng ĐT Việt Nam.

Chia sẻ về việc này, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Đúng ra theo dự kiến, HLV Jason Brown sẽ hỗ trợ cho đội tuyển Việt Nam sáng nay. Tuy nhiên có lẽ do phía PVF chưa có văn bản chính thức nên chuyên gia người xứ Wales chưa thể làm việc cùng đội tuyển".
 
"Tôi nghĩ đây chỉ là vấn đề thủ tục và mọi thứ sẽ sớm được giải quyết. Tôi rất chờ đợi làm việc cùng ông ấy và hy vọng rằng chuyên gia từng làm việc tại CLB Arsenal sẽ đóng góp thiết thực cho HLV, cũng như giúp đỡ các thủ môn".
 
Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn cũng xác nhận VFF đã thống nhất được với PVF về việc HLV Jason Brown. Vị HLV người xứ Wales ngoài việc hỗ trợ cho hai tuyển nam và nữ thuộc U19 Việt Nam sẽ trợ giúp cho đội tuyển thời gian ngắn hạn để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.
 
HLV Jason Brown thuộc biên chế lò đào tạo VPF khoảng hai tháng nay. Trong thời gian này, lịch làm việc của ông khá dày khi buổi sáng tới hỗ trợ các đội tuyển thuộc VFF, buổi chiều lại trở về làm việc tại lò đào tạo PVF.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ muốn mượn nhân sự của ĐT U19 Việt Nam
Tiết lộ với báo giới, HLV Mai Đức Chung cho biết rất muốn sự trợ giúp của HLV thủ môn Jason Brown cho ĐT Việt Nam.
N.D (TTVN) 
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X