Thứ Năm, 02/02/2023Mới nhất

Tuyển Việt Nam chia 2 nửa trong buổi tập 13/12

Thứ Năm 13/12/2018 18:19(GMT+7)

Vào chiều nay, buổi tập của ĐT Việt Nam đã bắt đầu vào lúc 16h30, chuẩn bị cho trận lượt về với ĐT Malaysia sắp tới.


Các cầu thủ chia 2 nửa trong buổi tập
 

Hôm qua (12/12), thầy trò Park Hang Seo đã đặt chân trở về Hà Nội vào buổi tối. Nhiệt độ tại thủ đô rất lạnh (11 độ C), trái ngược với thời tiết nắng ấm của thành phố Kuala Lumpur, Malaysia (30 độ C). Và điều này khiến nhiều cầu thủ bị sốc nhiệt.
 
Đó là lý do trong buổi tập chiều nay, có rất nhiều cầu thủ phải mặc thêm áo khoác cho đỡ lạnh. Trong “team áo khoác” có thể nhận ra Huy Hùng, Văn Hậu, Xuân Hưng cùng 2 cái tên đang phải tập riêng lúc này là Văn Toàn và Quế Ngọc Hải (chưa đạt thể trạng tốt nhất).

Buổi tập của ĐT Việt Nam 1312 như thế nào hình ảnh

Áo khoác được chuẩn bị trong buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 13/12


Trong khi đó, Phan Văn Đức, Xuân Trường, Tiến Linh, Đức Huy, Công Phượng,… thuộc team không áo khoác. Tất nhiên với nhiệt độ vào lúc này tại thủ độ, toàn đội đều cảm thấy lạnh, nhưng đó là thử thách mà các cầu thủ cần phải vượt qua, trước trận chung kết lượt về với đối thủ.
 
Theo quan sát, hôm nay toàn đội chỉ tập khởi động nhẹ nhàng, giãn gân cốt, làm nóng người và lấy lại thể lực. Như Huy Hùng chia sẻ trong buổi tập của ĐT Việt Nam 13/12, phải đến mai toàn đội mới bắt đầu họp chiến thuật trước trận cầu quyết định. 
 
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X