Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

Tiết lộ nơi tập luyện của ĐT Việt Nam tại Dubai

Thứ Ba 18/05/2021 17:21(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
ĐT Việt Nam sẽ tập luyện ở hai địa điểm khác nhau ở Dubai (UAE) trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.
Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) vào ngày 26/5. Trong khoảng 20 ngày tập luyện, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được lên hành trình kỹ lưỡng từ khi tập huấn cho đến khi bước vào các trận đấu chính thức ở vòng loại World Cup 2022.

Trọng Hoàng ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại hai địa điểm khác nhau trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại Dubai (UAE).
 
Cụ thể ngày 26/5, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Dubai (UAE) và lưu trú tại khách sạn Movenpick Al Bustan. Trong quãng thời gian tập huấn, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại sân Dubai Police Officers Club. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam cũng sẽ có trận giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5.

Khi bước vào các trận đấu chính thức, ĐT Việt Nam sẽ chuyển địa điểm đóng quân đến khách sạn Crowne Festival City. Về tập luyện, thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí tập tại sân tập của Liên Đoàn bóng đá UAE.

Hai trận đầu tiên gặp ĐT Indonesia (7/6) và ĐT Malaysia (11/6) sẽ diễn ra tại SVĐ Al Maktoum. Phần lớn các cầu thủ của ĐT Việt Nam khá quen với SVĐ này khi từng có hai trận đấu ở vòng loại trực tiếp Asian Cup 2019 gặp ĐT Jordan và ĐT Nhật Bản.

Trận đấu còn lại gặp ĐT chủ nhà UAE (15/6) sẽ diễn ra trên SVĐ Zabeel.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về ĐT Việt Nam:


Chiêm ngưỡng sự lộng lẫy nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tại UAEChiêm ngưỡng sự lộng lẫy nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tại UAE
Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự các trận đấu còn lại tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Phan Văn Đức, Xuân Mạnh bịn rịn tạm biệt vợ để lên tập trung ĐT Việt NamPhan Văn Đức, Xuân Mạnh bịn rịn tạm biệt vợ để lên tập trung ĐT Việt Nam
Ngay sau khi kết thúc thời gian cách ly, Phan Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng lập tức di chuyển ra Hà Nội để tập trung ĐT Việt Nam.
ĐT Việt Nam tái đấu U22 Việt Nam trước ngày sang UAEĐT Việt Nam tái đấu U22 Việt Nam trước ngày sang UAE
Đúng như dự đoán, HLV Park Hang Seo đã quyết định để đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam nhằm kiểm tra sức mạnh các học trò.
Quang Hải tập riêng trong buổi tập chiều 17/5 của ĐT Việt NamQuang Hải tập riêng trong buổi tập chiều 17/5 của ĐT Việt Nam
Theo thông tin từ VFF thì tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không thể ra sân tập luyện trong buổi tập chiều 17/5 của ĐT Việt Nam do gặp vấn đề sức khỏe.
HLV Park Hang Seo sắp có những viện binh chất lượng tại ĐT Việt NamHLV Park Hang Seo sắp có những viện binh chất lượng tại ĐT Việt Nam
Sau khi hoàn tất cách ly y tế, 3 ngôi sao của CLB SLNA là Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng sẽ lên tập trung ĐT Việt Nam vào sáng mai 18/5.
Chủ tịch LĐBĐ Indonesia ra chỉ thị cho đội nhà trước trận gặp Việt NamChủ tịch LĐBĐ Indonesia ra chỉ thị cho đội nhà trước trận gặp Việt Nam
Trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 vào đầu tháng 6 tới đây, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan đã bất...
 
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X